Nên đặt gì dưới gầm giường để tiền vào như nước?

Bất Động Sản
Rate this post

Có lẽ mọi người thường chú ý đến việc sắp xếp nội thất phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ mà quên mất rằng, gầm giường cũng cần được bố trí hợp lý, tránh gây bất hòa trong cuộc sống gia đình và hao tốn tiền của. sau đó.
Phòng ngủ được coi là nơi “tụ khí” của ngôi nhà. Vì vậy, việc bố trí và sắp xếp không gian nội thất rất quan trọng giúp vượng khí tụ lại lâu hơn, mang lại thuận lợi và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy phòng ngủ, nên để khoảng trống dưới gầm giường.

Việc bố trí không gian nghỉ ngơi hợp lý, khoa học còn giúp nâng cao sức khỏe, mang lại cảm giác bình yên, tạo sự sảng khoái cho người sử dụng. Ngoài việc bố trí đầu giường, tủ, tường thì gầm giường cũng là nơi bạn không nên bỏ qua để giúp các luồng khí trong phòng lưu thông tốt hơn.

Việc thông gió dưới gầm giường sẽ giúp luồng không khí trong phòng ngủ lưu thông tốt hơn. Trong phong thủy giường ngủ, muốn sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc thì nên đặt những vật dụng sau:

Đặt hộp vàng bạc để cầu công danh, tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu đặt hộp bằng vàng hoặc bạc dưới gầm giường sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, còn đặt hộp bằng đất sẽ mang lại danh vọng và quyền lực. lực lượng…

Muốn có tiền tiêu thì nên để những tờ tiền hoặc trang sức vàng bạc vào bên trong hộp. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên chọn đồng xu bỏ vào ô đó.

Nên đặt gì dưới gầm giường để tiền vào như nước?

Đặt hộp vàng và bạc cho tiền bạc, danh vọng và tài sản.

Một điểm cần lưu ý về phong thủy giường ngủ đó là nắp hộp phải chắc chắn để nguồn năng lượng được an toàn và ổn định. Chất liệu của hộp cũng rất quan trọng. Hộp gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và phát triển.

Những chiếc hộp bằng vàng, bạc hoặc được trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác giàu có. Hộp sứ sẽ giúp tăng cảm giác được nâng niu, quan tâm.

Đặt mua hộp gỗ thơm cho các tình yêu

Đối với những người đang tìm kiếm tình duyên, theo phong thủy giường ngủ, hãy đặt dưới gầm giường những ngọn nến đỏ có hương thơm tự nhiên, hoặc các loại kem, tinh dầu có mùi thơm.

Nên đặt gì dưới gầm giường để tiền vào như nước?

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên cất tinh dầu dưới gầm giường để cầu tình duyên.

Bạn có thể đặt hộp nước hoa này ở bất kỳ vị trí nào dưới gầm giường cũng giúp chuyện tình cảm được thuận lợi.

Hộp gỗ đựng đào sức khỏe

Các chuyên gia phong thủy khuyên những ai muốn cầu sức khỏe, sống lâu hoặc vượt qua bệnh tật thì nên đặt quả đào, hoặc ngọc có hình rùa, hươu vào bên trong hộp và đặt dưới gầm giường. .

Nên đặt gì dưới gầm giường để tiền vào như nước?

Đặt quả đào, hoặc đá quý hình rùa hoặc hươu, bên trong hộp và dưới gầm giường.

Cứ sau 3 tháng, bạn cần lấy hộp ra khỏi luống để vệ sinh, rửa thật sạch và đem phơi nắng cho khô. Cách này sẽ giúp loại bỏ những năng lượng xấu, không tốt cho người sử dụng giường ngủ.

* Những kiến ​​thức trên chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.