Năm Nhâm Dần 2022, hãy đặt ngay 5 linh vật này trong nhà để thu hút vận may, tăng vận may và tài lộc cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

Linh vật là vật rất phổ biến đối với những người tin vào phong thủy, bởi nó có tác dụng đặc biệt trong việc mang lại niềm vui, sự lạc quan, sức khỏe tốt và xua đuổi vận đen. trong cuộc sống. Vì vậy mỗi dịp Tết đến xuân về, nhiều gia đình lại lựa chọn một linh vật phong thủy để trưng trong nhà.

Hổ – Linh vật của năm Dần

Trong phong thủy, người ta thường nhắc đến Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ (tức rồng xanh bên trái, hổ bên phải). Đặc biệt, hổ là một trong những linh vật mạnh thứ 2 sau rồng và thường được gắn với rồng như một cặp bài trùng sức mạnh.

Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, quyền uy, là biểu tượng của sự nghiệp, công danh, học hành và thăng tiến trong công việc. Hổ cũng là linh khí nhận được khi cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Vì vậy, những vật phẩm phong thủy liên quan đến hổ cũng có thể giúp ích cho người sinh năm Dần.

Không chỉ vậy, tượng hổ còn là một bảo vật rất tốt trong phong thủy. Hổ phong thủy mạ vàng thuộc hành Kim, mang lại cát khí vô cùng lớn cho chủ nhân.

Nuốt

Hình ảnh cóc ngậm tiền vàng là linh vật mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ. Người Việt ưa đặt Thiềm Thừ trong nhà vì:

• Cóc Thiềm Thừ là linh vật phun ra của cải. Theo truyền thuyết, linh vật này xuất hiện gần nhà ai đó sẽ mang lại sự giàu có và thịnh vượng.

• Thiềm Thừ mang trên đầu hình ảnh Thần tài, mang ý nghĩa che chở. Vì vậy, đặt vật phẩm này trong nhà cũng giúp mang lại bình an, thuận lợi cho các thành viên.

• Trên lưng Cóc có hình chòm sao Đại Hùng. Đây là chòm sao mang hình tượng chú gấu to lớn với sức mạnh và tinh thần mạnh mẽ.

• Thiềm Thừ có khả năng hóa giải sát khí từ kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, nó còn ngăn cản vận xui, tránh hao tài tốn của.

Như vậy, đây là linh vật có sức mạnh to lớn, vừa mang lại tiền tài, vừa mang đến sự bảo vệ cho gia chủ. Vì vậy, Thiềm Thừ được chọn đặt ở vị trí quan trọng, đặc biệt là đối với giới kinh doanh.

cung Song Ngư

Tỳ hưu còn là vật phẩm mang tài lộc vào nhà. Tùy theo màu sắc mà mỗi loại Tỳ hưu lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Ví dụ như Pixiu màu đen mang lại tài lộc; Pixiu trắng giúp bảo vệ sức khỏe; Pixiu xanh dương mang lại may mắn về con đường công danh; màu hồng hoặc màu tím giúp tăng cường hạnh phúc gia đình.

Gia chủ nên đặt Tỳ Hưu tại các hướng tốt trong nhà như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị …

Con mèo

Theo phong thủy, mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài lộc, nhiều hoài bão và sự nghiệp hanh thông. Mèo có cách di chuyển linh hoạt, kiên nhẫn và biết chờ cơ hội trước khi hành động. Vì vậy, tượng con giáp tuổi Mão còn được mệnh danh là con vật tốt lành.

Ngoài ra, tượng Mão phong thủy dát vàng còn có tác dụng thu hút Tài lộc, bởi màu vàng tượng trưng cho tuổi vàng luôn được sử dụng nhiều nhất, mèo vàng trong tiếng Hán còn được gọi là Mão vàng. (có biểu tượng rổ tiền, nén vàng…).

Đặc biệt, màu sắc và tư thế khác nhau của tượng mèo phong thủy mang những ý nghĩa khác nhau. Mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, vượng khí, phát đạt, sự nghiệp phát triển, thích hợp trang trí văn phòng. Mèo giơ tay phải là mèo cái, là biểu tượng của sự may mắn, gia đình hạnh phúc, mạnh khỏe.

Cá chép

Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép là biểu tượng của sức khỏe, tài lộc, thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp hanh thông.

Vì vậy, tượng cá chép là vật phẩm dùng để hút tài lộc, tạo may mắn cho gia đình. Ngày Tết, gia chủ có thể đặt tượng cá chép trong nhà để mang lại may mắn, thịnh vượng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.