Mua được 3 loại nhà như nhau và trúng số độc đắc, ở càng nhiều càng nhận được nhiều tiền.

Bất Động Sản
Rate this post


Nếu bạn đi mua nhà mà thấy căn nhà có những đặc điểm dưới đây thì đừng chần chừ mà hãy xuống tiền ngay.

Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng rộng thì càng vinh hoa, phú quý. Nhà gần các trục đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh nên tài lộc cũng tăng lên nhanh chóng.

1. Đặc điểm ngôi nhà nhiều phúc lộc.

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng.

Ngoài việc tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, một không gian dễ chịu và tốt cho sức khỏe con người thì việc thông gió và lấy sáng trong nhà còn giúp cân bằng âm dương.

Việc nhà quá kín, âm u, lại còn phải bật đèn vào ban ngày sẽ khiến âm khí vượng, ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe giảm sút, sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng.


Nhà tả Thanh Long, hữu Bạch hổ

“Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ” là thuật ngữ thường xuất hiện trong phong thủy nhà ở. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà đại diện cho sự may mắn, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà đại diện cho sự tiêu tán.

Thanh Long lấn át được Bạch hổ đồng thời sẽ mang lại cho gia chủ sự thuận lợi, tài lộc, tình cảm hòa thuận, đầm ấm. Ngược lại, nếu Bạch hổ lấn át Rồng thì chủ nhà thường gặp xui xẻo, ốm đau triền miên, bệnh tật.

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Dưới góc độ phong thủy, mỗi con đường tượng trưng cho một dòng nước, nơi chuyển động của “long mạch”. Vì vậy, đường cái được coi là loại thủy long, đường quốc lộ (trục chính) được coi là đường thủy chính (dòng chính), đường nhỏ hay ngõ hẻm như một nhánh sông. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng rộng thì càng vinh hoa, phú quý. Ngoài ra, nhà gần các trục đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài lộc cũng tăng nhanh.

Có thể mua 3 loại nhà bằng amp; # 34; trúng số độc đắc

Đối với mỗi doanh nhân, những vị trí gần nút giao thông hoặc mặt tiền các trục đường lớn đều là những vị trí “vàng”, nhất là khi quá trình đô thị hóa tại các khu đô thị diễn ra nhanh chóng với tốc độ phát triển cao như: TP. Chỉ cần bạn có chiến lược kinh doanh đúng đắn, tiền bạc sau đó sẽ sinh sôi với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên, những ngôi nhà ở những vị trí gần đường, ngã tư mà gặp phải một số dạng dưới đây thì phải cẩn thận, vì đó là điềm xấu trong phong thủy:

Đường cong trước nhà có hướng cong đối diện với nhà giống như một con dao cong, ngôi nhà sẽ bị xáo trộn, cắt đứt vận may ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự nghiệp.

Lối đi cong kết hợp với lối đi thẳng tạo thành hình vòng cung hướng vào ngôi nhà. Đây cũng là một điềm xấu cho gia chủ.

Có thể mua 3 loại nhà bằng amp; # 34; trúng số độc đắc

2. Một số điều không nên làm khi cải tạo nhà mới mua

– Xây tường bao quanh, không nên xây cao hơn mái nhà. Nếu bạn muốn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, bạn nên sử dụng các phương pháp khác. Việc xây tường quá cao sẽ dễ khiến con người bị mắc kẹt trong không gian tối tăm, có cảm giác như đang ở trong “nhà tù”.

– Không nên xây nhà sát hoặc giữa các tòa nhà cao tầng sử dụng nhiều kính, gương phản chiếu dễ khiến người sống trong nhà cảm thấy khó chịu, bất an.

– Không đặt cửa chính đối diện với hành lang dài thẳng hoặc lan can cửa sổ, điều này sẽ khiến luồng khí xấu chạy thẳng vào tâm nhà.

– Không nên xây nhà gần đường hầm, đường sắt, vì nhà ở những vị trí như vậy sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà luôn căng thẳng, mệt mỏi.

– Không nên chọn hướng xấu khi làm nhà, tránh hướng nhà chính nhìn xuống vách núi, nhìn ra cảnh xấu, hung dữ hoặc cảnh điêu tàn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-loai-nha-mua-duoc-ngang-trung-so-doc-dac-cang-o -…

Chỉ cần để 3 bông hoa này trên ban công, trồng 1 bông sẽ nở suốt 365 ngày trong năm

Về phần hoa chậu, các nhà vườn lâu năm khuyên chỉ nên giữ lại 3 loài này.

Ngôi nhà có một khu vườn

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.