Mẹo phong thủy giúp hóa giải vận đen thành may mắn, đổi tài vận

Bất Động Sản
Rate this post

Tác dụng của chanh và muối trong phong thủy

Trong phong thủy, muối có khả năng xua đuổi tà ma, xua tan vận rủi, thanh lọc không gian xung quanh, cải thiện sức khỏe và thu hút tài lộc. Quả chanh trong phong thủy giúp loại bỏ những năng lượng xấu, mang lại năng lượng tích cực, mang đến thành công thuận lợi và may mắn bất ngờ.

Sự kết hợp giữa chanh và muối giúp chủ nhân “bùng nổ” cả về tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Cách dùng chanh và muối để thay đổi vận may

Chanh muối giúp thay đổi tài vận

Để loại bỏ những năng lượng xấu tích tụ lâu ngày trong nhà, bạn bày 3 quả chanh cắt làm 4 ra đĩa, rắc một chút muối lên trên rồi đặt cạnh giường ngủ. Bạn lưu ý số lượng chanh nên là số lẻ 1, 3, 5,…

Ở những góc khuất, ngóc ngách trong nhà, bạn cũng có thể đặt một đĩa chanh muối để hút hết những luồng khí ô uế ở những nơi này. Bạn nên thay nó hàng ngày, nhưng không chạm trực tiếp vào chanh.

Sau khoảng 5-7 ngày, bạn sẽ cảm nhận được những nguồn năng lượng mới và tích cực trong ngôi nhà. Vấn đề công danh và tài lộc cũng sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Chanh muối khiến tình yêu trở nên thuận lợi

Ngoài tác dụng hóa giải tài lộc, sự kết hợp giữa chanh và muối còn giúp gia chủ hóa giải mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng cũng ngày càng khăng khít, bền chặt hơn.

Đĩa đơn toát lên sự tươi mới giúp họ thu hút được nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Áp dụng mẹo phong thủy này sẽ giúp họ sớm có được nhân duyên cho riêng mình.

Chanh muối giúp tăng cường sức khỏe

Đặt một đĩa nước chanh muối ở đầu giường còn có một ý nghĩa khác là giúp gia chủ có một giấc ngủ ngon và thư thái tinh thần. Nhờ đó, bạn cảm thấy sảng khoái hơn mỗi khi thức dậy.

Chanh có mùi hương giúp kích thích trí não, tăng khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ đáng kể. Đặt chanh muối ở nơi làm việc sẽ giúp kích thích tinh thần, tăng cường khả năng sáng tạo. Điều đó giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Hơn nữa, chanh muối còn giúp thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại trong không khí. Nó cũng có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.