Mẹo đổi vận may thành giàu có cực đơn giản này ai cũng có thể làm được

Bất Động Sản
Rate this post

Tác dụng của chanh và muối

Hình minh họa.

Nhắc đến tác dụng của muối trong phong thủy, không ai là không biết đến khả năng xua đuổi tà ma, xua tan vận rủi, thanh lọc không gian xung quanh, cải thiện sức khỏe và thu hút tài lộc.

Tác dụng của chanh trong phong thủy là gì? Nghe có vẻ lạ bởi ít ai ngờ rằng loại quả mà chúng ta thường dùng hàng ngày để ăn, uống, thậm chí làm thuốc chữa bệnh này lại có một công dụng đặc biệt khác.

Theo đó, loại quả có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp này còn có thể giúp bạn loại bỏ những năng lượng xấu, mang đến nguồn năng lượng tích cực, mang đến thành công thuận lợi và may mắn bất ngờ.

Vì vậy khi chanh và muối kết hợp với nhau, sức mạnh của chúng chắc chắn sẽ khiến chủ nhân “bùng nổ” về tài lộc, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Chanh muối giúp thay đổi tài vận


Để loại bỏ những năng lượng xấu tích tụ lâu ngày trong nhà, bạn bày 3 quả chanh cắt làm 4 ra đĩa, rắc một chút muối lên trên rồi đặt cạnh giường ngủ. Lưu ý rằng số lượng chanh nên là số lẻ 1, 3, 5, v.v.

Ở những góc khuất, ngóc ngách trong nhà, bạn cũng có thể đặt một đĩa chanh muối để hút hết những luồng khí ô uế ở những nơi này. Bạn nên thay nó hàng ngày, nhưng không chạm trực tiếp vào chanh.

Sau khoảng 5-7 ngày, bạn sẽ cảm nhận được những nguồn năng lượng mới và tích cực trong ngôi nhà. Vấn đề công danh và tài lộc cũng sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Chanh muối giúp tăng cường sức khỏe

Mẹo đổi vận thành giàu có cực đơn giản này ai cũng có thể làm được - Ảnh 2
Hình minh họa.

Không chỉ có tác dụng hút năng lượng xấu, chanh muối đặt cạnh giường còn giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn mỗi khi thức dậy.

Hương thơm của chanh có tác dụng kích thích não bộ, tăng khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ đáng kể. Bạn có thể đặt chanh và muối bên cạnh nơi làm việc để mang lại sự hứng khởi, tăng khả năng sáng tạo và thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Sự kết hợp giữa chanh và muối còn giúp thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại trong không khí, mang đến cho bạn không gian trong lành, thoáng mát, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho gan, phổi.

Tinh dầu từ vỏ chanh cũng có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt một vài quả chanh bên cạnh giường ngủ hoặc khu vực ẩm thấp trong nhà, mùi hương từ loại quả này sẽ khiến kiến, ruồi, muỗi tránh xa.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.