Lúa vàng Thần Tài là gì?

Bất Động Sản
Rate this post

Theo quan điểm thờ cúng dân gian từ bao đời nay, cơm vàng Thần Tài là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong quá trình bốc bát hương, cúng thọ cho bát hương.

Lúa vàng Thần Tài là gì?

Lúa vàng Thần Tài là vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc cho gia chủ. Cơm vàng Thần Tài được làm từ cát vàng và đá tự nhiên. Các công đoạn làm ra hạt cơm vàng Thần Tài đều dựa trên nguyên lý ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ.

Tùy theo chất lượng gạo vàng Thần Tài mà nhiều cơ sở chế biến có thể sử dụng cả vàng lá thật và vàng bột đá để tinh luyện nên gạo vàng nạp khí vào bát hương.

Gạo vàng Thần Tài có tác dụng gì?

Người ta cho rằng, cơm vàng Thần Tài là vật phẩm bổ trợ phong thủy giúp nạp khí, dẫn khí cho bát hương. Qua đó, người ta dùng gạo vàng để mong công việc hanh thông, sự nghiệp thuận lợi.

Bên cạnh đó, gạo vàng Thần Tài còn được sử dụng trong nhiều trường hợp khác.

Cách dùng cơm vàng Thần Tài giúp chiêu tài

Cơm vàng Thần Tài không chỉ dùng để phủ lên bát hương mà còn được dùng để hút tài. Ví dụ như cơm vàng Thần Tài để trên bàn làm việc, két sắt. Với mong muốn tiền bạc dồi dào, tài lộc sung túc.

Hiện nay, nhiều cô dâu khi về nhà chồng cũng mang theo cơm vàng Thần Tài. Có thể đặt dưới gối hoặc rắc trên đường đi rước kiệu. Với mong muốn vợ hòa thuận, vợ chồng hòa thuận, cùng nhau vun vén cuộc sống ấm no hơn.

Gạo vàng Thần Tài cũng được sử dụng nhiều trong việc sắc phong. Khi chuyển về nhà mới hoặc chuyển nhà có thể dùng hạt gạo vàng Thần Tài và bột ngũ vị hương để trấn các ngóc ngách trong nhà. Sự kết hợp này không chỉ giúp xua đuổi tà ma mà còn giúp bạn tụ tài.

Vào ngày vía Thần tài hay mùng 1, ngày rằm hàng tháng, người ta còn dùng cơm vàng rắc lên để xua đuổi tà ma, nạp lại vận khí. Lúa vàng Thần Tài được nhiều người đặt trong bát hương Thần Tài với mong muốn giúp tiếp thêm sinh khí, hút tài lộc.

Đặc biệt, khi bốc bát hương khi bốc bát hương, tỉa chân hương cuối năm còn có thể kết hợp với bột ngũ vị để thêm may mắn.

Lúa vàng Thần Tài

Mua cơm vàng Thần Tài ở đâu?

Giá lúa vàng Thần Tài

Gạo vàng Thần Tài hiện có bán ở nhiều cửa hàng phong thủy và cửa hàng trực tuyến. Giá cơm vàng Thần Tài không hề đắt. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được loại gạo vàng Thần Tài có chất lượng tốt.

Cách chọn gạo vàng Thần Tài

Nếu có điều kiện, nên đến mua gạo vàng Thần Tài trực tiếp. Nhờ vậy mới chọn được loại gạo vàng ngon, chất lượng. Gạo vàng Thần Tài chất lượng cao là hạt gạo chắc, không vụn. Màu vàng tươi, không có sự chênh lệch quá nhiều về kích thước giữa các hạt gạo vàng Thần Tài.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/gao-vang-than-tai-vat-pham-phong-thuy-khong-chi-thu-hut-may-man-ma-con-duoc-nhieu-co-dau-mang- theo-ve-nha-chong-20220418130612116.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.