La Queenara – The Prime: “Bình minh mới” trước làn sóng đầu tư bất động sản

Bất Động Sản
Rate this post

“Đào cát tìm vàng”, “Lấy ngải tìm trầm” luôn là những câu chuyện minh chứng cho những gian nan vất vả để có được những sản vật tinh túy nhất của đất trời. Cùng chung một hệ quy chiếu khắt khe, các nhà đầu tư bất động sản cũng đang chắt lọc những sản phẩm, dự án thực sự chất lượng cho mình trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng”.

BẤT ĐỘNG SẢN “TRẬN ĐẤU” VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Kể từ đầu năm 2022, những căng thẳng liên quan đến chính trị thế giới đã khiến nền kinh tế vốn bị tổn thương nặng nề bởi đại dịch Covid-19 “chao đảo” vì gián đoạn chuỗi cung ứng. Theo dõi những biến động gần đây của thị trường chứng khoán cùng với tốc độ “nhảy múa” của giá vàng, nhiều chuyên gia dự báo thị trường có thể xuất hiện xu hướng dịch chuyển dòng vốn từ chứng khoán sang bất động sản theo quy luật. “lỗ thông hơi” giữa hai thị trường tài sản.

Có thể thấy, tâm lý nhà đầu tư vẫn thích cất tiền an toàn trong tài sản và nhiều số liệu thống kê đã chứng minh trong 5-10 năm tỷ suất sinh lời của BĐS luôn cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác. khác. Theo đó, các nhà đầu tư gần đây có xu hướng rút dần dòng tiền để quay lại sản xuất kinh doanh, kênh sinh lời vốn có hoặc cân nhắc lựa chọn hướng dòng tiền vào bất động sản.

Đặc biệt, với tín hiệu du lịch mở cửa trở lại, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư còn nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển bền vững. Theo báo cáo của DKRA, trong quý I / 2022, bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu khởi sắc ở hầu hết các phân khúc. Cụ thể, nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng đạt khoảng 1.020 căn, tỷ lệ tiêu thụ đạt 57% (khoảng 579 căn) nguồn cung mới.

Nắm bắt cơ hội đó, Đà Nẵng và Quảng Nam đang đứng trước vận hội mới để vươn lên trở lại tương xứng với tiềm năng và lợi thế của mình với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ra mắt có sức mua. Tương đối nhờ vào sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch khu vực này. Đó cũng là tín hiệu tích cực cho sự “thức giấc” của “vùng trũng” bất động sản nơi đây.

Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều “vật lộn” của hậu 19, các nhà đầu tư có xu hướng thận trọng và kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và quyết định xuống tiền mua sản phẩm, dự án. bất động sản giá trị cao. Cũng bởi đây cũng là cách thanh trừng các dự án bất động sản, chứng tỏ chất lượng khác biệt, “vàng trong lửa không phai” trong bối cảnh cung cầu không “khớp lệnh” như hiện nay.

LA QUEENARA – THỦ TƯỚNG: “Bình minh MỚI” DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Với quy luật “hễ mở đường thì đất tăng giá”, dự án mở cầu Ông Điển bắc qua sông Cổ Cò nối Quốc lộ I, Phố cổ Hội An với vùng ven thị xã Điện Bàn, Hội An. Quảng Nam là một ví dụ. Dự án Cầu Ông Điền trở thành đòn bẩy kích hoạt “làn sóng” đầu tư bất động sản tại đây. Đây cũng là câu trả lời khi không phải ngẫu nhiên mà La Queenara lại trở thành lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng khi mới được giới thiệu ra thị trường vào đầu năm nay.

Được mẹ thiên nhiên ôm trọn, trước mặt là biển cả bao la, sau đó là dòng sông Cổ Cò thơ mộng, khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp trên trục đường tỷ đô ven biển Đà Nẵng – Quảng Nam, La Queenara – The Prime “không chỉ đón vượng khí từ tất cả dòng chảy giao thương mà còn được coi là điểm hẹn thương mại, nghệ thuật mới sôi động hấp dẫn của Quảng Nam.

La Queenara – Thành phố kết nối di sản quốc tế Hội ​​An.

Hòa cùng bản giao hưởng của thành phố “trước biển, sau sông, cạnh di sản, tâm điểm giao thoa”, sự xuất hiện của La Queenara – The Prime mang đến chuỗi ngày tận hưởng nghỉ dưỡng tinh tế. những khoảnh khắc có “cá tính”. Nơi đây hội tụ những giây phút giao hưởng di sản văn hóa bên đại gia đình đa thế hệ và giải trí sôi động nhờ điểm nhấn là quy mô hơn 200 ha, tích hợp 200 tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Qua ô cửa kính, trong ánh nắng chan hòa hay trong cơn mưa chiều, chủ nhân của La Queenara – The Prime cũng dễ dàng đón vượng khí của sông Cổ Cò, tận hưởng vị mặn mòi của biển cả, không gian xanh mát của dự án khi mật độ xây dựng dưới 30% – tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng và tỷ lệ cây xanh / người gấp 20 lần tiêu chuẩn. Không chỉ vậy, 100% các căn shoptel, shopvillas và mini resort đều có 2 mặt tiền, hồ bơi, sân vườn được thiết kế riêng giúp chủ nhân kiến ​​tạo một cuộc sống xanh thượng lưu.

Ngay từ khi ra mắt, La Queenara – The Prime đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường với lối kiến ​​trúc đặc trưng, ​​dung hòa giữa hơi thở Hội An và kiến ​​trúc Pháp theo xu hướng thiết kế “mở”. Trước khi kinh doanh – sau khi nghỉ dưỡng ”,“ trong tĩnh – ngoài động ”. Từ đây, thiết kế này giúp chủ nhân phát huy tối đa công năng sử dụng, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa là nơi đầu tư sôi động cho các nhà đầu tư bất động sản.

Đứng kiêu hãnh giữa trục đường biển tỷ đô, La Queenara – The Prime với yếu tố sở hữu lâu dài với suất đầu tư hợp lý là nơi giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống thịnh vượng ngay tại nhà; Nơi đây vừa yên bình, vừa nghỉ dưỡng, vừa sang trọng, cao cấp vừa giúp nhà đầu tư khởi đầu thuận lợi cho những thành tựu trong tương lai.

Sở hữu vị trí từ nút giao thông trên trục đường trung tâm, trong hệ sinh thái du lịch tổng hợp với tính pháp lý lâu dài, La Queenara – The Prime sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.