Kim Oanh Group bắt tay đối tác nước ngoài phát triển quỹ đất 500ha

Bất Động Sản
Rate this post

Tăng quỹ đất, mở rộng hợp tác

Tính đến đầu năm 2022, Kim Oanh Group đã phát triển thành công gần 40 dự án tại 3 thị trường chính: Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM. Trong chặng đường phát triển vừa qua, tập đoàn đã nỗ lực thực hiện chiến lược đầu tư bài bản, tạo ra các dự án ngày càng quy mô, thiết kế và xây dựng kỹ lưỡng hơn, nâng cao tính minh bạch về pháp lý. xa lạ. Thực tế, thương hiệu Kim Oanh Group vẫn là tên tuổi lớn, dẫn đầu xu hướng thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM.

Trong năm 2022, Kim Oanh Group dự kiến ​​sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 5.500 sản phẩm đa dạng gồm đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự … Trọng tâm là hai dự án Căn hộ Legacy Central (Thuận An, Bình Dương). và Khu đô thị thương mại dịch vụ Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương). Các dự án này đều có pháp lý rõ ràng, giá bán hợp lý, nhiều ưu đãi nên đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Dự án Richland Residence thu hút sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư.

Hiện quỹ đất sạch do Kim Oanh Group sở hữu đã lên tới 500 ha với giá trị lớn do nằm trong các trung tâm đô thị năng động. Trong đó có các dự án nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố Phú Quốc (Kiên Giang), những khu vực có nhiều tiềm năng. Thời gian gần đây, dù thị trường bất động sản có dấu hiệu khó khăn nhưng hoạt động M&A vẫn được Kim Oanh Group đẩy mạnh.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group, Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng khá tốt. Bằng chứng là dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và bối cảnh quốc tế có nhiều biến động nhưng thời gian gần đây kinh tế Việt Nam vẫn đạt tốc độ tăng trưởng hàng đầu châu Á, thị trường bất động sản bứt phá ấn tượng. . “Nhu cầu sở hữu nhà và đầu tư bất động sản tại Việt Nam rất lớn. Vì vậy, Kim Oanh Group vẫn quyết tâm phát triển thêm quỹ đất sạch vì càng chậm trễ, chi phí và cơ hội càng trôi qua”. Bà Oanh cho biết.

Song song với việc mở rộng quỹ đất, thắt chặt liên kết với các đối tác trong nước như OCB, Hòa Bình… Kim Oanh Group cũng đang bàn bạc ký kết hợp tác với nhiều tập đoàn quốc tế đến từ Singapore, Nhật Bản, Thái Lan như Frasers Property, Sumitomo Forestry. Điều này giúp nhóm tận dụng được nhiều kinh nghiệm và vốn cho mục tiêu phát triển lâu dài. Với sự quan tâm của các tập đoàn trên, nhiều triển vọng các dự án tiếp theo của Kim Oanh Group sẽ có sự hợp tác của các đối tác nổi tiếng nước ngoài.

Vững vàng “vượt bão lớn”

Sau đại dịch Covid-19, ở góc độ hoạt động, Chính phủ đã nhanh chóng đưa ra các chính sách hỗ trợ để giúp các doanh nghiệp trong nước vượt qua thời điểm khó khăn như giảm, giãn thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất. .. Cộng đồng doanh nghiệp cũng linh hoạt trong việc tìm kiếm nguồn vốn thông qua hợp tác với đối tác nước ngoài hoặc hoạt động cầm cố, thế chấp tài sản để vay vốn ngân hàng. phù hợp với các quy định của pháp luật.

Tất cả các giải pháp trên đều đang phát huy hiệu quả mạnh mẽ. Nền kinh tế Việt Nam đang trở lại những ngày sôi động. Các hoạt động hợp tác, giao thương quốc tế, thu hút “đại bàng” về làm tổ đang diễn ra hiệu quả. Theo Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến ngày 20/6/2022, tổng vốn FDI mà Việt Nam thu hút đạt hơn 14,03 tỷ USD, một con số vô cùng ấn tượng.

Kim Oanh Group là một trong nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt các chính sách hỗ trợ của Nhà nước để vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù dịch bệnh bùng phát và việc đi lại khó khăn do trật tự xã hội xa bờ trên diện rộng nhưng Kim Oanh Group vẫn duy trì hoạt động trơn tru nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, mọi chính sách về lương, thưởng, phúc lợi cho cán bộ, công nhân viên của tổng công ty đều được đảm bảo rất tốt.

Kim Oanh Group bắt tay đối tác nước ngoài phát triển quỹ đất 500 ha - Ảnh 2.

Sự kiện tri ân khách hàng dự án Century City Đồng Nai với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Mới đây, Kim Oanh Group đã gây tiếng vang lớn khi mở bán thành công toàn bộ dự án Thành phố Thế kỷ 49,8ha (2.128 sản phẩm) tại Đồng Nai và tổ chức lễ tri ân khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Kim Oanh Group thậm chí còn đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ nhiều người khó khăn và có nhiều đóng góp cho các đơn vị trên tiền tuyến của cuộc chiến chống lại Covid 19.

Trước một số thông tin về vấn đề nợ thuế và tình hình hoạt động của Kim Oanh Group ảnh hưởng lớn đến hoạt động của tập đoàn, bà Oanh cho rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải thường xuyên đối mặt với thời sự. tin đồn thất thiệt. Vì vậy, Kim Oanh Group luôn giữ thái độ tích cực, không ngừng cải tiến hoạt động và khẳng định uy tín của mình bằng những thành tích trong kinh doanh và hoạt động xã hội.

Kim Oanh Group đã xây dựng thành công hệ thống 11 chi nhánh lớn mạnh với hơn 1.400 nhân viên, kết hợp giữa đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, xây dựng cơ sở hạ tầng và sức trẻ được đào tạo. Hiện chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới và hàng loạt dự án mới hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho thị trường. không phải thông tin chưa được kiểm chứng trên không gian mạng ”, bà Oanh nói.

https://cafef.vn/kim-oanh-group-bat-tay-doi-tac-ngoai-phat-trien-quy-dat-500ha-20220713181928545.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.