Khi du lịch Đồ Sơn không còn là du lịch biển 1 mùa

Món Ngon
Rate this post

Đồ Sơn: Tiềm năng du lịch lớn nhưng chưa được khai thác hết

Đồ Sơn từ lâu đã được ví như một bức tranh thu nhỏ của Hải Phòng – nơi hội tụ đầy đủ lợi thế về vị trí, địa hình khi chỉ cách Hà Nội hơn 60 phút di chuyển.

Mặc dù có bề dày lịch sử và lợi thế về địa hình, điều kiện tự nhiên vượt trội so với các “láng giềng” trong khu vực, nhưng Đồ Sơn vẫn chưa tận dụng được tiềm năng vốn có. Những năm gần đây, dịch vụ du lịch ở đây mới chỉ dừng lại ở hai khâu “bàn và buồng”, tức chỉ đáp ứng nhu cầu tối thiểu của du khách là ăn uống và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hiện trạng cơ sở lưu trú còn khá hạn chế, chủ yếu là khách sạn / nhà nghỉ 2-3 sao. Thêm một nhược điểm nữa của Đồ Sơn là nước biển nhuộm đỏ phù sa, đậm – nhạt tùy thuộc vào thời điểm và thời tiết.

Chỉ tập trung khai thác du lịch theo mùa, manh mún trong nhiều năm, cái tên Đồ Sơn dần chìm vào quên lãng. Cho đến khi xuất hiện Khu du lịch quốc tế Dragon Hill (Dragon Ocean Đồ Sơn) – siêu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – chăm sóc sức khỏe – thể thao hoàn toàn trên biển, hình thành nên một điểm đến du lịch. Với 4 mùa trải nghiệm độc đáo, Đồ Sơn đang dần trở lại thời hoàng kim và khẳng định vị thế “anh cả” hùng mạnh của thị trường du lịch miền Bắc.

Bắt mạch, cắt đúng thuốc chữa “bệnh mãn tính” theo mùa, manh mún.

Siêu tổ hợp Dragon Ocean Đồ Sơn có quy mô lớn nhất miền Bắc, chỉ cách Hà Nội hơn 60 phút lái xe

Nếu như trước đây du lịch Đồ Sơn chỉ gói gọn trong 3 từ “du lịch biển” thì Đồ Sơn hiện nay là sự tích hợp của nhiều trải nghiệm vì đã được đầu tư mạnh về chất lượng dịch vụ. Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Công ty Cổ phần Đầu tư & Du lịch Vạn Hương – ngoài việc xây dựng quần thể du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng còn chú trọng quy hoạch và phát triển hạ tầng vùng biển. Quần thể Đồ Sơn, để du khách có những trải nghiệm thú vị như khám phá mô hình làng nổi rừng ngập mặn rộng gần 1.000 ha, choáng ngợp với tượng phật tam thế cao 72m trong khu du lịch tâm linh, hay có thể dễ dàng tham quan Tháp Tường Long bằng cáp treo từ quần thể công viên chủ đề thần thoại nằm trong KDL Quốc tế Dragon Hill. Việc “hô biến” màu nước biển đỏ đục quen thuộc thành nước biển trong xanh, bờ cát dài gần 2km, rộng 23 ha thông qua công nghệ lọc nước biển hiện đại sẽ khiến du khách không còn e ngại khi đến với Đồ Sơn. . Từ đây, du khách sẽ phải mất 3-4 ngày mới có thể khám phá hết hành trình tưởng như quen mà lạ, cũ mà mới, của vùng đất Đồ Sơn.

Khi du lịch Đồ Sơn không còn là du lịch biển một mùa - Ảnh 2.

Bãi Rồng khắc phục hoàn toàn nhược điểm cố hữu của màu nước biển ở Đồ Sơn

Đó là chưa kể hàng trăm tiện ích lớn nhỏ từ hoạt động kinh doanh nhà phố thương mại phân bổ khắp dự án với tiềm năng sinh lời với sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng.

Đơn cử như hai phân khu Thiên Long và Hải Long, shophouse và villa không chỉ là nơi kinh doanh lý tưởng với nhiều loại hình dịch vụ như kinh doanh ẩm thực, thời trang cao cấp, dịch vụ lưu trú minihotel,… mà còn là tâm điểm kết nối tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, khẳng định vị thế của chủ sở hữu và khả năng sinh lời nhanh chóng.

Theo các chuyên gia, so với các khu vực khác của Hải Phòng, Dragon Ocean Đồ Sơn có lợi thế nổi bật khi đầu tư bãi biển nhân tạo riêng để khai thác du lịch, nghỉ dưỡng, đảm bảo môi trường tự nhiên. thiên nhiên và bãi biển luôn trong xanh, tươi mát – thay đổi định kiến ​​lâu đời của du khách về màu biển mây của Đồ Sơn, tạo nên xu hướng tiên phong trong du lịch nghỉ dưỡng gần gũi cả bốn mùa. kinh nghiệm quanh năm. Do đó, chỉ cần đầu tư khai thác dịch vụ lưu trú tại biệt thự nghỉ dưỡng hoặc khách sạn mini (có shophouse), nhà đầu tư đã có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Khi du lịch Đồ Sơn không còn là du lịch biển một mùa - Ảnh 3.

Tiềm năng tăng giá dự kiến ​​trong 5 năm nữa của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn cũng đang có lỗi với khán giả yêu nhạc với việc đăng cai tổ chức Gala Chung kết Sao Mai 2022 tại Quảng trường Dragon Beach với sức chứa gần 2.000 người vào tối 16/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published.