Khi “đại gia” địa ốc tính phía hướng đi tạo nhiều lưu ý quan tâm Sunshine City Saigon

Bất Động Sản
Rate this post

Một Dự Án BĐS Nhà Đất Bất Động Sản vừa thế hệ được công bố trên thị trường địa ốc Tp.HCM với kế hoạch “bán nhà đất cho trẻ nhỏ”, thoạt nghe nghĩ điều bất khả thi…

Một Dự Án BĐS Nhà Đất Bất Động Sản vừa thế hệ được công bố trên thị trường địa ốc Tp.HCM với kế hoạch “bán nhà đất cho trẻ nhỏ”, thoạt nghe nghĩ điều bất khả thi. Nhưng chính hướng đi không ai nghĩ tới này đã tạo nên loại sản phẩm thế hệ và sức bật cho thị trường địa ốc trong thời kì cuối năm.

Từ triết lý bán lược cho sư

Trong một buổi thử tài 3 viên chức cấp dưới Marketing TM, giám đốc Doanh Nghiệp nọ giao cho 3 viên chức cấp dưới từng người 1.000 cây lược và yêu cầu các viên chức cấp dưới này hãy mang lên chùa và bán cho nhà sư trên đó.

 

Anh chàng thứ nhất lên đường trước tiên, anh ta bám lấy nhà sư và năn nỉ mất cả ngày nên nhà sư cũng mua cho vài chiếc. Anh chàng thứ 2 khá hơn, anh vào chùa, đi vãn cảnh một vòng, gió thổi mạnh làm tóc rối bời. Giữ nguyên mái tóc ấy, anh tới gặp vị sư trụ trì thưa chuyện: “Bạch thầy, trên núi cao gió thổi mạnh, thí chủ thập phương tới đây dâng hương nhưng tóc rối, e không tôn kính trước cửa Phật. Xin chùa sẵn sàng sẵn sàng một vài chiếc lược để trước lúc dâng hương, các phật tử chải tóc cho ngăn nắp”. Nghe anh ta nói có lý, sư trụ trì đồng ý mua 10 chiếc lược đặt tại 10 khu vực ngồi nghỉ của nhà chùa.

 

tới lượt anh thứ 3, anh đi thẳng tới ngôi chùa gặp trụ trì liền thưa: “Bạch thầy, chùa ta lớn số 1 vùng này, thiết nghĩ cũng nên có chút tặng vật cho người làm việc thiện. Con có mang theo ít lược của Doanh Nghiệp. Thầy có thư pháp hơn người, xin viết lên lược ba chữ “Lược tích thiện” làm tặng vật. Món tiến thưởng này thật nhiều ý nghĩa”.

 

Nhà chùa hứng thú mua 1.000 chiếc làm tiến thưởng. Du khách thập phương nghe đồn tới chùa vãn cảnh tích đức còn có kỷ niệm mang về càng vui mừng. Một đồn mười, mười đồn trăm, nhân dân đổ về chùa dâng hương ngày càng đông, tên tuổi chùa ngày càng lừng lẫy và Doanh Nghiệp ký được hợp đồng bán hàng nghìn chiếc lược cho nhà chùa.

 

Qua câu truyện trên toàn bộ chúng ta có thể thấy. Việc bán lược cho sư khởi đầu tưởng hình như phi lý vì sư không còn tóc để phải mua lược, tuy nhiên người bán hàng thứ 3 vẫn tiến hành việc làm trở ngại đó thành công xuất sắc nhờ tố chất: Tạo ra thị trường và kích thích nhu yếu thế hệ xuất hiện.

tới câu truyện bán nhà đất cho trẻ nhỏ

Tương tự như câu truyện bán lược cho sư, vừa thế hệ đây một tập đoàn lớn Nhà Đất Bất Động Sản đã và đang làm một việc cũng tuyệt hảo không kém: “bán nhà đất tại cho trẻ nhỏ” – đối tượng người tiêu sử dụng không nghĩ là tiềm năng, đã trở thành tác nhân quyết định hành động chi phối hầu bao cho tính sổ giao tiếp một nhà tại.

Điểm tuyệt hảo này phát sinh nhu yếu, thân phụ mẹ ngày càng chú trọng tới tự nhiên và môi trường tăng trưởng cho con: từ ăn, mặc, không gian sinh hoạt tới tri thức giáo dục và huấn luyện, hay vui chơi vui chơi tiêu khiển đều phải phục vụ yêu cầu khe khắt để trẻ được tăng trưởng tổng lực về thể chất và trí tuệ.

Chủ góp vốn đầu tư Sunshine Group đã nắm bắt nhu yếu này và tạo ra một hướng đi không giống nhau trên thị trường. không riêng gì phục vụ, chủ góp vốn đầu tư này còn khơi dậy nhu yếu nên phải sở hữu một nhà tại phục vụ tốt nhất cho việc tăng trưởng tổng lực của trẻ.

rõ ràng và đơn cử, vào đầu tháng đầu tháng 11 vừa qua, gần 500 nhà tại thuộc phân khu Home Resort của Dự Án BĐS Sunshine City Sài Thành đã được chính thức công bố ra thị trường. Để thu hút trẻ nhỏ, Dự Án BĐS được xây dừng chuyên biệt trở thành một “trái đất thần tiên” thu nhỏ – Nơi trẻ thỏa thích được tìm hiểu trái đất diệu kỳ ngay trước thềm nhà.

Với Dự Án BĐS này, Sunshine Group chi trăm tỷ để tạo nên tự nhiên và môi trường sống đảm bảo sức khỏe thể chất, và làm phong phú môi trường sống tâm hồn cho trẻ nhỏ thông qua những tiện ích sống động. Theo chủ góp vốn đầu tư, Dự Án BĐS này cũng tiếp tục tương trợ gắn kết tình cảm thân phụ mẹ với con trẻ nhiều hơn.

rõ ràng và đơn cử, thay cho khu vui chơi vui chơi tiêu khiển công viên nội khu chung, Sunshine Group đã linh hoạt biến hóa thành khu vườn thần tiên với những ngôi nhà gỗ trên cây thú vị, làng nấm chú lùn, hay vườn yêu thương Hera cho những buổi picnic của gia đình thêm nhiều tiếng cười rộn ràng. Trẻ có thể thỏa sức chạy nhảy, tìm hiểu tự nhiên bằng những trải nghiệm sống động nhưng không sách vở, giáo trình nào có thể phục vụ.

Phần tiện ích trong nhà đất của phân khu home resort này cũng được góp vốn đầu tư quy mô không kém: khu Kid Club với những lớp học kỹ năng cho trẻ tăng trưởng phong phú về ý thức, trường mẫu giáo Maple Bear với tiêu chuẩn giáo dục và huấn luyện Canada cho trẻ nền tảng tri thức vững vàng.

Điểm nổi trội của Sunshine City Sài Thành không thể bỏ qua là khu công nghệ tiền tiến và phát triển ánh sáng thực tiễn ảo nhiều sắc màu, rạp chiếu phim Doraemon với những thước phim tìm hiểu trái đất động vật hay khoa học cho trẻ những tri thức học tập hữu ích nhất.

không riêng gì vậy, với thông điệp mỗi ngày ở Sunshine City Sài Thành là một ngày “sống resort”, chủ góp vốn đầu tư đã tạo nên một hệ mảng xanh và mặt nước phong phú. người dân không riêng gì được thừa kế không khí dịu mát từ sông Cả Cấm kề bên, còn được tận hưởng bầu không trí trong sạch, thanh khiết từ hàng trăm hồ điều hòa, thác nước tự tạo trong lòng Dự Án BĐS. toàn bộ mang về một mục tiêu chung: tạo nên không gian sống trọn vẹn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Với Sunshine City Sài Thành, Sunshine Group đang minh chứng cho tư duy đột phá của mình trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản. nhậy bén nắm bắt các nhu yếu không giống nhau của thị trường, tạo nên sự phối hợp tuyệt vời để kích thích sản phẩm, đó là bước tiến khôn ngoan của doanh nghiệp này trong toàn cảnh thị trường Nhà Đất Bất Động Sản đang xuất hiện nhiều cạnh tranh đối đầu như lúc này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.