Kết hợp giữa nhà ở và du lịch: HomeResort xác định lại quyền sở hữu bất động sản bãi biển

Bất Động Sản
Rate this post

Xuất phát từ những đặc điểm khác biệt của các nhóm nhu cầu bất động sản, thành phố biển ra đời với sự hòa quyện của bất động sản nhà ở nhưng đi kèm với đặc điểm chung là bất động sản nghỉ dưỡng.

Khi bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng là một

Theo từng đặc điểm, bất động sản Việt Nam được phân thành 4 nhóm chính, bao gồm bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại dịch vụ, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp.

Thành phố biển là nhà phục vụ nhu cầu an cư lâu dài với tính năng khai thác kinh doanh du lịch

Bất động sản nghỉ dưỡng được coi là một bộ phận của bất động sản thương mại và dịch vụ. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới, du lịch bao gồm tất cả các hoạt động của con người đi du lịch, lưu trú nhằm mục đích tham quan, khám phá và học hỏi, trải nghiệm hoặc nhằm mục đích nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn.

Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng là công trình phục vụ cho việc đi lại, lưu trú ngắn ngày của người dân. Do nằm trong nhóm bất động sản thương mại và dịch vụ nên đại đa số thuần bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều có thời hạn sở hữu.

Từ đây, thành phố biển ra đời, là tổ hợp của bất động sản nhà ở nhưng có chức năng giống như bất động sản nghỉ dưỡng. Sự hợp nhất giữa hai nhóm bất động sản giúp thành phố biển có được cả lợi thế lớn nhất của bất động sản nhà ở là đặc quyền sở hữu lâu dài, đồng thời thừa hưởng khả năng khai thác, cho thuê / kinh doanh dịch vụ du lịch của Việt Nam. Bất động sản du lịch.

HomeResort – phiên bản nâng cấp cuối cùng của thành phố biển

Không dừng lại ở một thành phố biển thông thường, HomeResort – xu hướng mới được chủ đầu tư Hùng Vương Developer nâng tầm với nhiều giá trị tối ưu hơn.

Điều này được thể hiện qua 10 hình thức sống sang trọng trong đó có 6 giá trị sống an lành kết hợp với địa thế sơn thủy có một không hai trên thị trường bất động sản biển khi hội tụ 4 ​​hình thái mặt nước 1km mặt biển – 1,1km sông, 4km mặt nước. kênh đào, với sự góp mặt của cả hai thương hiệu lớn Marriott International và Best Western Premier để quản lý và vận hành.

Chuỗi đầu tư đa năng

Tất nhiên, sự kết hợp giữa bất động sản nhà ở và du lịch cộng với những tính năng được nâng cấp, HomeResort sẽ mở ra bài toán đầu tư đa năng, trong đó tập trung vào ba giá trị: sống và nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống. hạnh phúc – gia tăng giá trị bất động sản bền vững – khai thác cho thuê tối ưu.

HomeResort cung cấp một quỹ đầu tư đa năng

Đặc biệt, vấn đề gia tăng giá trị được “bảo chứng” trọn đời, miễn nhiễm với biến động thị trường nhờ tâm lý ăn chắc mặc đẹp – ưu tiên sở hữu lâu dài của người Việt.

Với hàng loạt dự án hạ tầng tác động mạnh đến Bình Châu – Hàm Tân như đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đồng loạt khởi công năm 2023, sân bay Long Thành hoàn thành năm 2025, sau đó năm 2022. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư khi giá bất động sản tại đây vẫn đang ở mức hợp lý.

Theo chuyên gia Trần Khánh Quang, trong 2-3 năm tới, Bình Châu – Hồ Tràm dự báo sẽ tăng giá từ 50-100%. Và khi sân bay Long Thành hoàn thành sẽ tạo ra đợt tăng giá thứ hai.

Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu bất động sản biển lâu dài ngày càng tăng trong khi nguồn cung sản phẩm này khan hiếm, những mẫu nhà đáp ứng được các tiêu chí như Venezia Beach được dự báo sẽ còn dư địa với giá cao.

Về bài toán cho thuê lưu trú ngắn hạn và hoạt động du lịch, Venice Beach được đánh giá cao nhờ nằm ​​ngay ranh giới của hai thị trường du lịch lớn nhất miền Nam khi điểm đầu tiếp giáp với Bình Châu (BRVT). ) và điểm cuối giáp Hàm Tân (Bình Thuận) nên thành phố biển có thể tiếp cận tới 22 triệu lượt khách.

Với 16 cụm tiện ích “tất cả trong một”, Bãi biển Venezia sẵn sàng trở thành trung tâm du lịch của khu vực

16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế tích hợp hàng trăm tiện ích thành phần chạm đến mọi nhu cầu vui chơi – giải trí – mua sắm – thư giãn – thể thao biển – khám phá – trung tâm hội nghị – bến du thuyền – chăm sóc sức khỏe… là nền tảng để giữ chân và thu hút du khách. Đặc biệt trong bối cảnh Bình Châu và Hàm Tân (22km bờ biển) đều chưa có phòng lưu trú và bất động sản biển 5 sao thì hệ thống tiện ích “tất cả trong một” trên quy mô 72 ha như Venice Beach thật nhanh chóng. . trở thành tâm điểm, “đầu mối” du lịch của toàn vùng.

Bên cạnh việc kế thừa nguồn khách quốc tế từ hai nhà khai thác tên tuổi, chiến lược hợp tác với Crystal Bay – tập đoàn du lịch khai thác phân khúc quốc tế mở ra thêm một kênh để thành phố biển chủ động đón khách. Crystal Bay đang khai thác 1.800 chuyến bay với hơn nửa triệu khách du lịch từ châu Âu và châu Á mỗi năm.

Hiện tại, theo báo cáo của Savill, Hồ Tràm dẫn đầu về tỷ lệ khách sạn, khu nghỉ dưỡng mở cửa trở lại sau đợt dịch. Tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 80%, đặc biệt loại hình lưu trú cao cấp đạt 100% công suất cho thuê cuối tuần.

Về giá phòng khảo sát trên các nền tảng đặt phòng trực tuyến, căn view biển rộng 30 – 40 m2 ở Hồ Tràm có giá 8 – 10 triệu / đêm cho ngày cuối tuần và 3 – 4 triệu / đêm cho ngày thường. Giá một căn biệt thự 3 – 4 phòng ngủ dao động từ 18 – 20 triệu ngày thường, cao hơn 50 – 150% so với giá thuê trên thị trường truyền thống.

Trên cùng một tuyến đường biển, giá thuê phòng của Venezia Beach được đánh giá là tương đương với khu vực Hồ Tràm. Đồng thời, công suất cho thuê được dự báo ở mức cao do nguồn cung 5 sao hầu như không có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.