Kê giường ngủ phạm phải 6 đại kỵ này, chẳng trách sao tài lộc sa sút

Bất Động Sản
Rate this post

Đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng.

Giường và cửa phòng không được đối diện nhau. Khi cửa phòng chiếu vào đầu giường sẽ gây xui xẻo, dễ gây mất ngủ cho gia chủ hoặc giảm sút trí tuệ. Khi nằm trên giường, việc mở cửa sẽ khiến bạn mất cảm giác riêng tư. Tốt nhất nên kê giường nằm nghiêng sang một bên cửa ra vào. Nếu không có chỗ nào khác để đặt giường, hãy làm một tấm bình phong để ngăn cách cửa phòng với giường.

Đầu giường kê cạnh cửa sổ.

Kê giường cạnh cửa sổ có thể tạo cảm giác thoáng đãng nhưng không hoàn toàn có lợi. Giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ gây khó ngủ do tiếng ồn, ánh sáng và các tác nhân bên ngoài khiến người ngủ khó chịu, sức khỏe giảm sút.

Theo phong thủy, giường ngủ kê sát cửa sổ (đặc biệt là cửa kính) được coi là không có chỗ dựa vững chắc, tạo ra tài lộc không ổn định, không tới đích, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của người làm. thành viên trong gia đình.

Đầu giường thẳng hoặc sát nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm ướt, chứa nhiều luồng khí ô uế. Nếu để phòng ngủ chiếu trực tiếp hoặc sát nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người trong phòng. Dù nhà vệ sinh có sạch sẽ đến đâu thì những mùi hôi khó chịu vẫn có thể len ​​lỏi vào phòng ngủ. Hơn nữa, tiếng nước chảy có thể khiến bạn mất ngủ.

Đầu giường thẳng / sát bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, lúc nào cũng sáng sủa và nồng nặc mùi thức ăn. Nếu kê giường sát hoặc hướng thẳng sang một bên, mùi thức ăn sẽ bay vào phòng ngủ gây cảm giác khó chịu.

Gương đối diện giường ngủ

Trong 6 ngày qua, tại sao tôi phải theo dõi cuộc sống của mình?  - Hinh-2

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Tuy nhiên, không nên đặt gương đối diện giường ngủ. Gương đặt đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái sững sờ, ngủ không sâu giấc, dễ bị liệt, giật mình… Ngoài ra, gương đặt trên giường còn được cho là sẽ ảnh hưởng xấu đến phúc khí. của vợ chồng, tạo cơ hội cho bên thứ ba xen vào. Nếu muốn lắp gương trong phòng ngủ, bạn nên đặt ở hai bên đầu giường.

Đầu giường không dựa vào tường

Đầu giường không chạm tường là điều tối kỵ. Như vậy, giường không có điểm tự, không có nơi trú ẩn. Theo phong thủy, điều này lành ít, dữ nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.