Huyện Ba Vì: Thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình chính sách

Bất Động Sản
Rate this post

Theo đó, việc thăm hỏi, tặng quà người có công nhằm thể hiện sự tri ân của các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện đối với các anh hùng, liệt sĩ, thương, bệnh binh, gia đình có công với nước trong kháng chiến. các cuộc chiến tranh. Chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, vận động toàn dân chăm sóc tốt hơn nữa người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tư tại xã Thủy An.

Tại buổi thăm và tặng quà, đại diện lãnh đạo NHCSXH TP Hà Nội và lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì đã đến thăm, tặng quà 4 Mẹ Việt Nam anh hùng gồm: Mẹ Lê Thị Lụa – xóm Thái Bạt 2; Mẹ Nguyễn Thị Chung, thôn Tòng Thái, xã Tòng Bạt; Mẹ Phùng Thị Đài xã Cẩm Lĩnh và Mẹ Nguyễn Thị Tư xã Thủy An.

Lãnh đạo NHCSXH TP Hà Nội và lãnh đạo huyện Ba Vì trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các mẹ, chúc các mẹ sống lâu, mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam hùng Nguyễn Thị Chung thôn Tòng Thái xã Tòng Bạt.
Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chung, thôn Tòng Thái, xã Tòng Bạt.

Việc thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 được Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hà Nội thực hiện thường xuyên trong những năm qua, nhằm tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Được biết, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ năm nay, Ngân hàng Chính sách xã hội TP Hà Nội sẽ tổ chức trao tặng 78 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho 78 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP Hà Nội. Huyện Ba Vì có 11 mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.