Hướng dẫn sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Những vật phẩm phong thủy gần gũi không chỉ có tác dụng hóa giải những xung khắc, sai lầm trong phong thủy mà còn tăng thêm may mắn, với ý niệm đón cát, tránh hung. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng, nó không những không mang lại hiệu quả tốt mà còn gây ra những hậu quả ngược lại. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách, bạn đọc nên tham khảo để áp dụng, tránh dùng nhầm mà rước họa vào thân.

1. Tranh thủy mặc

Bức tranh sơn thủy là một trong những vật phẩm có khả năng hút tài, hóa sát cho nhiều ngườiNhiều người yêu thích vì nó ý nghĩa và đẹp mắt, tăng thêm không khí nghệ thuật cho không gian. Nước tượng trưng cho sự giàu có, phòng khách có tranh vẽ như mời tài lộc vào nhà.

Nhưng sai lầm khi sử dụng vật dụng này là để nước chảy ra ngoài, biểu hiện của sự rút tiền, bất chính. Khi treo tranh cần lưu ý, nhất định không được để dòng nước hướng ra cửa, ra ngoài phòng mà hướng vào phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong.

Đặc biệt, nếu bạn chọn chọn treo tranh phong thủy ở Trong phòng ngủ không nên dùng các bức tranh “Vạn Mã Bổn Đăng”, “Mệnh Hồ Hạ Sơn” sẽ bất lợi cho tình cảm vợ chồng.

2. Kiếm phong thủy

Nhiều người sử dụng kiếm phong thủy để trấn trạch, trấn trạch nhà cửa, chiêu tài hóa lộc và thu hút tài lộc. Nhưng mà Sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách Không phải ai cũng biết, kiếm dù sao cũng là vật giết người, tốt nhất không nên mở cửa, không rút kiếm ra khỏi vỏ kiếm.

Kiếm phong thủy đa dạng về chủng loại, có thể kể đến một số loại phổ biến như Thất Tinh Kiếm, Đào Hoa Kiếm,… Chức năng chính của kiếm là chống lại sát khí từ kiến ​​trúc nhọn, cột điện bên ngoài bắn vào nhà. đồng thời hạn chế thị phi, tai ách, thị phi, tà khí. Kiếm thường được trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Khi bày kiếm không được mở cửa vì kiếm sắc bén, có thể giúp người cũng có thể hại người, tuy không gây thiệt hại cho gia chủ nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe và công danh sự nghiệp.

3. Gương bát quái

vat phong thuy hoa sat
Gương bát quái phong thủy là vật phẩm hóa sát mạnh nhất, thường được treo ở ngoài cửa để trấn áp, ngăn chặn sát khí, bảo vệ gia đình. Tuy là một vật phẩm tốt nhưng gương bát quái không dễ sử dụng vì nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hại cho bản thân và người khác.

Hãy lưu ý 3 điểm chính sau: thời điểm tốt nhất để treo gương bát quái là 12 giờ trưa Ngọ; khi sử dụng gương bát quái cần làm lễ khai quang để phát huy linh khí; Treo gương bát quái nên để phản quang ra ngoài, không quay vào nhà, không bắn sang nhà khác.

4. Hồ cá

Nuôi bể cá cảnh trong nhà là một phương pháp rất tốt để vượng khí, cầu may, tăng tiến. Nhà đang ở trong hậu vận, nuôi một bể cá đúng cách có thể thay đổi vận khí của gia chủ khiến gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt. Nhưng nuôi cá không phải là công việc đơn giản, có khá nhiều điều bạn cần lưu ý.

Điểm lưu ý nhất để bày biện vật phẩm phong thủy đúng cách là đặt bể cá ở vị trí tài vị, thường được xác định là góc đối với cửa chính.

Nếu không may bày cá ở vị trí không tốt, bạn không những không gặp được mà chỉ rước xui xẻo vào nhà. Đặc biệt, cá nuôi trong nhà phải được chăm sóc để luôn khỏe mạnh, cá chết là điềm xấu cần loại bỏ ngay.

5. Tranh về Thần và Phật

Các hộ gia đình muốn thờ tượng Phật nên làm như vậy để khai quang, phát huy linh khí và thỉnh Phật về trong tranh. Nếu không, những luồng khí xấu, ô uế, tà ma có thể lợi dụng hình ảnh thần phật để đeo bám và quấy phá ngôi nhà của bạn.

6. Chậu cây, chậu hoa

bay trong phong thủy

Cây tươi trong nhà có thể xoay chuyển vũ trụ, thúc đẩy tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe và tình yêu của những người trong nhà. Cây cối xanh tươi, hoa lá tượng trưng cho điềm lành, thịnh vượng; Ngược lại, cây héo là biểu hiện của sự suy giảm, vì vậy nếu cây có dấu hiệu héo úa, hư hại thì phải loại bỏ ngay và thay thế bằng cây mới.

Ngoài ra, những loại cây mang âm khí nặng như dây leo thì tốt nhất không nên trồng trong nhà.

Sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách sẽ quyết định đến hiệu quả của vật phẩm đó, giúp cải thiện phong thủy ngôi nhà một cách đáng kể. Vì vậy, muốn sử dụng được thì phải dùng đúng, đủ hiểu biết mới làm cho cái tốt ngày càng tốt, cái xấu cũng lụi tàn.


Thái Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published.