Hóa giải phong thủy, nhà dưới tụ tài vượng khí

Bất Động Sản
Rate this post

Theo phong thủy nhà ở, hình dáng ngôi nhà, thế đất ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của gia chủ. Nếu hình dáng ngôi nhà / mảnh đất cân đối, hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Còn đối với nhà / đất nở hậu, kích thước phía sau nhỏ hơn kích thước phía trước, không tốt về mặt phong thủy vì thiếu các góc.Thế giới rộng ở phía sau, hẹp ở phía trước, hẹp ở phía sau

“Last font” được hiểu nôm na là “không có đuôi”. Đối với nhà nở hậu (phía sau rộng – phía trước hẹp) thì khí sẽ tích tụ nhiều hơn ở phía sau, để tài lộc tích tụ giúp gia chủ phát tài, làm ăn thuận lợi. Ngược lại, đối với thóp sau (nhà trước rộng – nhà sau hẹp) thì khí vào nhiều nhưng không tụ được, dễ bị phân tán, nếu càng hẹp thì càng đi vào càng chật chội. .

Về mặt phong thủy, nhà đất trũng thấp sẽ khiến sức khỏe gia chủ sa sút, hao tài tốn của, không rước được tài lộc, công danh, sự nghiệp không thể phát triển, làm nhiều nhưng lợi ít. Về tính thẩm mỹ, ngôi nhà khiến việc sắp xếp, bài trí nội thất gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu bạn đang có một mảnh đất, một ngôi nhà đang nở hậu. Bởi chỉ cần một số “biến tấu” trong thiết kế hay sử dụng các vật phẩm phong thủy, những điểm yếu của ngôi nhà sẽ dễ dàng được khắc phục.{từ khóa}
Thiết kế hợp lý sẽ giúp những không gian quan trọng được vuông vắn

Theo một số chuyên gia phong thủy, việc thiết kế nhà trên thế đất trầm cần phải vận dụng kiến ​​thức phong thủy. Điều này có nghĩa là bạn cần phải căn và thẳng cho ngôi nhà hoặc các khu vực sử dụng trong sinh hoạt (phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, bếp, phòng làm việc, …) cho vuông vắn trở lại. Còn những phần xéo, góc cạnh, thừa (trong kiến ​​trúc gọi là góc chết) thì nên tận dụng thiết kế các không gian phụ trợ như tiểu cảnh, sân vườn, nhà kho, tủ, cầu thang… Việc thiết kế cần đảm bảo. nhà sáng sủa, thoáng mát, không chật chội, âm u, có thể nên nhường đất hoang với tâm niệm bỏ lợi nhỏ để gặt hái lợi lớn về lâu dài.

Với thiết kế như vậy, dù đất thấp nhưng các không gian chính trong nhà đều vuông vắn, mang lại vượng khí cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Chưa kể, gia chủ còn có thể tạo luồng khí đối lưu trước và sau nhà, mang đến không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa mát mẻ, nâng cao sức khỏe, thêm vượng khí.

Khi giải tỏa nhà ở phía dưới, gia chủ cũng có thể bổ sung bằng cách thiết kế cột cao để cân bằng. Ngoài ra, ánh sáng tại vị trí trống có thể được tăng cường để khôi phục sự cân bằng và hài hòa.{từ khóa}
Treo chuông gió giúp cân bằng âm dương khắc phục nhược điểm phong thủy

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên không nên tạo các ô cửa xuyên suốt trong nhà, vì như vậy sẽ tạo điều kiện làm thất thoát sinh khí, phân tán nội khí, tạo nên những luồng khí xấu. Nên sử dụng chuông gió, rèm, gương bát quái hoặc treo tranh tĩnh vật nhẹ nhàng, bố trí cây cảnh, màu sắc,… Những điều này nhằm mục đích cân bằng âm dương nhằm khắc phục những nhược điểm về phong thủy.

Hiện nay, cũng có nhiều quan điểm cho rằng về mặt phong thủy thì ngôi nhà không hẳn là xấu. Theo quan điểm này, sức khỏe và tài lộc của người sống trong nhà chủ yếu phụ thuộc vào vận may của gia chủ. Nếu vận khí của gia chủ kém, dù sống trên mảnh đất vuông vức, không hợp mệnh hoặc bố trí không đúng vị trí thì sức khỏe cũng như công việc làm ăn, nội vận sẽ tiếp tục sa sút. dốc. Ngược lại, nếu trường sinh học của gia chủ hợp với vị trí của mảnh đất trong từ trường Trái đất, thì dù là mảnh đất trũng hay mảnh đất hình tam giác… cuộc sống của gia chủ vẫn sung túc.

Liên Hương (Sợi tổng hợp)

Hóa giải phong thủy, điểm huyệt đại hung khi xây nhà hình chữ L.

Hóa giải phong thủy, điểm huyệt đại hung khi xây nhà hình chữ L.

Nhà hình chữ L là kiểu nhà có góc, thường bị coi là xấu về mặt phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ cũng không nên quá lo lắng vì có rất nhiều cách đơn giản để hóa giải phong thủy cho kiểu nhà này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.