Hayao Miyazaki Bạn sống như thế nào? Phim Hé Lộ Ngày Ra Mắt

Anime - Manga
Rate this post

Hayao Miyazaki Bạn sống như thế nào? Phim Hé Lộ Ngày Ra Mắt

bạn sống thế nào?

Đã lâu rồi, nhưng cuối cùng chúng ta cũng có ngày phát hành cho bộ phim tiếp theo của đạo diễn đáng kính Hayao Miyazaki. Studio Ghibli thông báo rằng Kimi-tachi wa Do Ikiru ka—có tiêu đề tạm thời Bạn sống thế nào? bằng tiếng Anh—dự kiến ​​ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7 năm 2023.

Các diễn viên và nhân viên khác sẽ được tiết lộ sau. Ngay bây giờ chúng ta biết rằng chính Miyazaki được ghi nhận là người viết tác phẩm gốc, kịch bản và chỉ đạo của bộ phim. Tiểu thuyết năm 1937 của Genzaburo Yoshino Bạn sống thế nào? cũng là cốt lõi của câu chuyện.

Kiểm tra hình ảnh mới đi kèm với tin tức:

Đây là cách Alonquin Young Readers mô tả về Genzaburo Yoshino Bạn sống thế nào? sách:

BẠN SỐNG THẾ NÀO? bắt đầu với Copper mười lăm tuổi, người vừa mới mất cha, nhìn ra quê hương Tokyo, quan sát hàng nghìn người bên dưới và bắt đầu suy ngẫm về những câu hỏi lớn của cuộc đời. Có bao nhiêu người trên thế giới? Cuộc sống của họ trông như thế nào? Có phải con người thực sự được tạo ra từ các phân tử? Cuốn sách chuyển đổi giữa câu chuyện của Copper và các mục nhật ký của chú anh ấy, trong đó anh ấy đưa ra lời khuyên và giúp Copper tìm hiểu những sự thật quan trọng về cách thế giới vận hành. Trong suốt một năm của cuộc đời mình, Copper, giống như tên gọi Copernicus, bắt đầu hành trình khai sáng triết học và sử dụng những khám phá của mình về bầu trời, trái đất và bản chất con người để xác định cách sống tốt nhất. Yoshino nắm bắt hoàn hảo vẻ đẹp và sự kỳ lạ của Nhật Bản trước chiến tranh – sự thay đổi của các mùa, quầy đậu phụ chiên và taiyaki, và phong cảnh tươi tốt, khi Copper khám phá thành phố trên chiếc xe đạp của mình và học hỏi từ bạn bè và gia đình những điều thực sự quan trọng nhất trong cuộc sống. đời sống.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *