Me & Roboco Anime tiết lộ diễn viên và chủ đề trong quảng cáo đầy đủ đầu tiên

Anime - Manga
Rate this post

Me & Roboco Anime tiết lộ diễn viên và chủ đề trong quảng cáo đầy đủ đầu tiên

tôi và người máy

Theo dõi thông báo của tháng Sáu về một Tôi & Roboco Chuyển thể anime truyền hình và các bản cập nhật lẻ tẻ kể từ đó, gần đây chúng tôi đã có tiết lộ lớn nhất cho bộ phim hài sắp tới. Nhờ một đoạn giới thiệu mới, chúng tôi biết ai sẽ lồng tiếng cho ai trong dàn diễn viên chính và có một bản mẫu nhanh của bài hát chủ đề, “lol” của GANG PARADE.

Kiểm tra các khuyến mãi mới:

Diễn viên hài Shun Matsuo đảm nhận vai Roboco, cùng với Minami Tsuda trong vai Bondo Taira, Ryotaro Okiayu trong vai Gachi Gorilla, Shunsuke Takeuchi trong vai Motsuo Kaneo, MAO trong vai Madoka, Sae Hiratsuka trong vai Meiko và Kotono Mitsuishi trong vai mẹ của Bondo.

Akitaro DaichiTonkatsu DJ Agetaro) đang chỉ đạo chuyển thể manga của Shuhei Miyazaki, với Michihiro Sato là trợ lý đạo diễn, Sayuro Ooba là tác giả sáng tác sê-ri và Yuko Ebara là nhà thiết kế nhân vật tại nhà sản xuất phim hoạt hình Gallop.

Tìm kiếm Tôi & Roboco sẽ bắt đầu trên TV ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12.

Các Tôi & Roboco manga đã được chạy trong Shonen Jump hàng tuần kể từ tháng 7 năm 2020.

Đây là cách VIZ Media tóm tắt câu chuyện của manga:

Trong một thế giới mà hầu hết các gia đình đều sở hữu một người máy giúp việc dễ thương, cậu bé tiểu học bình thường Bondo hy vọng sẽ có một chiếc cho riêng mình. Nhưng người máy lập dị xuất hiện là bất cứ thứ gì ngoại trừ mức trung bình!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *