The Eminence in Shadow – 08 – Một kịch bản thiếu sót khủng khiếp – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Tuần này bắt đầu bằng việc phát lại đoạn đầu cuộc xâm lược học viện của Fake Shadow Garden (giả tạodow Garden?) lần này là từ góc nhìn của Cid, và Đàn ông anh ấy có hào hứng tham gia vào một cuộc tấn công khủng bố không! Khoảnh khắc anh ta nhận ra Rose đang gặp rắc rối nghiêm trọng, anh ta lao vào con đường của lưỡi kiếm của kẻ xấu, vì đó là vai trò của nhân vật nền. Khi làm như vậy, anh ấy (sau khi qua đời) đã giành được trái tim của Rose, người nhớ rằng anh ấy đã chiến đấu với cô ấy vất vả như thế nào trong giải đấu và giờ coi sự hy sinh quên mình của anh ấy là bằng chứng rằng anh ấy yêu cô ấy.

Rose và tất cả các sinh viên khác bị tập trung trong khán phòng, nhưng Cid bị bỏ lại phía sau, vì anh ta chỉ là một xác chết. Hoặc anh ta? Sau khi tự đấm vào ngực mình nhiều lần, Cid bắt đầu hồi phục tim, sau khi thực hiện thành công “Cái chết trong mười phút—Đau lòng”. Xem xét những gì Cid đã làm với bản thân để đến được thế giới khác này, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đặt mạng sống của mình lên hàng đầu để đảm nhận tốt nhất vai trò của Eminence trong Shadow. Trong khi đó, Sherry đang nghiên cứu thì một trong những tay sai hàng đầu của bọn xấu ghé vào.

Cô được cứu bởi một trong những kiếm sĩ ưu tú của trường, người vẫn có thể chiến đấu mặc dù thiếu phép thuật, nhưng anh ta đã sớm gục ngã trước lưỡi kiếm của kẻ xấu. Anh ta chỉ câu được một chút thời gian để Sherry lê chân đi trong đôi dép xỏ ngón của cô ấy. Sau khi bắn tỉa vài chục tên địch và lao thẳng xuống mái trường, Cid cảm thấy Sherry đang bị truy đuổi và không phải làm rất tốt việc tàng hình, vì vậy anh ta đóng vai trò là cái bóng bảo vệ của cô, giết bất cứ ai đến gần cô.

Đoạn điệp khúc “Đó chỉ là trí tưởng tượng của tôi” của Sherry là một trong nhiều điểm nhấn hài hước, và cuối cùng khi cô ấy trượt chân và suýt ngã xuống cầu thang, Cid đã ở đó để đỡ lấy cả cô ấy và cổ vật và khuyên cô ấy đừng suy nghĩ lung tung nữa, đừng cố giải mã nữa. hiện vật trong khi di chuyển, và bỏ dép. Anh hộ tống cô đến văn phòng của cha cô, nơi cô tìm thấy nghiên cứu chưa được công bố về đồ tạo tác mà cô bị buộc tội, đó là thiết bị điều khiển Con mắt hám lợi đã tạo ra trường chống ma thuật.

Nhưng Con mắt không chỉ vô hiệu hóa ma thuật, mà còn hấp thụ nó. Được cung cấp đủ phép thuật, cuối cùng nó sẽ phát huy hết công suất và giải phóng thành một vụ nổ lớn san bằng cả ngôi trường. Vì vậy, đó là một mối đe dọa đánh bom ma thuật. Sherry có nhiệm vụ tinh chỉnh hiện vật của mình để họ có thể tắt Con mắt, nhưng để làm được điều đó, Cid phải quay lại nơi Sherry đã ở để lấy các dụng cụ điều chỉnh. Sau khi đùa giỡn và làm tình với anh chàng trung úy một cách chính đáng, anh ta gặp Nu, người tìm thấy vị hôn phu cũ của cô đang chết trong căn phòng nơi Sherry đang làm việc.

Nu báo cáo rằng Shadow Garden thực sự đã đến hiện trường và sẵn sàng thực hiện mệnh lệnh của Cid. Nhược điểm duy nhất của điều đó là Gamma, kẻ vụng về nhất trong Bảy Bóng tối, đang chỉ huy. Cid sau đó cho Nu biết anh ta và Sherry dự định làm gì, và anh ta mô tả kế hoạch một cách thờ ơ đến mức về cơ bản nó củng cố niềm tin của cô rằng Cid là một kẻ chủ mưu với tài năng vô song, trong khi anh ta thực sự chỉ đang cố giành giật nó và thậm chí còn không tin. tất cả những điều này là có thật.

Nhưng tất nhiên là như vậy, và mạng sống của cả trường nằm trong tay của anh ấy, Sherry và Shadow Garden. Xem anh ấy vượt qua những kẻ xấu và có rất nhiều niềm vui khi làm điều đó thật thú vị; theo dõi anh ta và các đồng minh của anh ta cứu cả ngày sẽ chứng minh điều tương tự hoặc hơn thế nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.