Zion Williamson: Khoảng 80% cầu thủ NBA tham gia vào phim hoạt hình – Sự quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Bản thân Williamson là một người hâm mộ anime nhiệt thành — đặc biệt là Naruto

Cầu thủ NBA Zion Williamson nói với GQ rằng ông ước tính “khoảng 80% người chơi trong giải đấu thích anime; họ sẽ không thừa nhận điều đó.”

Bản thân Williamson là một người hâm mộ anime nhiệt thành — đặc biệt là Masashi Kishimoto‘S Naruto loạt. Anh ấy là một phần của sự hợp tác với Viz Media và Thương hiệu Jordan để quảng cáo Naruto– giày thể thao và quần áo theo chủ đề. Vào tháng 7, Williamson đã đích thân tham dự Comic Con International: San Diego trong trang phục như một Hokage để nói trước công chúng về sự đánh giá cao của anh ấy đối với bộ truyện.

Williamson cũng đã nói nhiều trong cuộc phỏng vấn của mình với GQ khoảng cách NarutoNgười hùng cùng tên đã giúp anh hồi phục sau chấn thương nặng và đối phó với áp lực tinh thần.

Vào tháng 4, Williamson đã công bố một bức tranh minh họa về sự đáng yêu của anh ấy được vẽ bởi Masashi Kishimoto (hình trên cùng bên phải).

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​số lượng ngày càng tăng các vận động viên làm tài liệu tham khảo anime trên sân, vì vậy có lẽ nhiều cầu thủ NBA trong “đa số im lặng” cuối cùng sẽ lên tiếng.

Nguồn: GQ (Tres Dean)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *