game thủ Có Muốn Trở Thành CEO (Giám Đốc quản lý và điều hành) Tài Chính Cá Nhân Của game thủ?

Bất Động Sản
Rate this post

Như game thủ đã biết, mục tiêu sau cuối của mọi doanh nghiệp đó chính là lợi nhuận (ngoại trừ các tổ chức triển khai phi lợi nhuận).

Một tổng giám đốc quản lý và điều hành (CEO) luôn chú trọng và quan tâm tới lợi nhuận sau cuối trong hoạt động kinh doanh TM của Doanh Nghiệp.

Mục tiêu nêu ra luôn rõ ràng: tăng thêm lợi nhuận năm này qua năm khác bằng cách tăng lợi nhuận bán hàng, giảm ngân sách và tập trung chuyên sâu vào các lĩnh vực thế mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Điều này rất dễ hiểu vì không ai khởi nghiệp kinh doanh TM với kỳ vọng rằng tiền vốn sẽ giữ nguyên, lợi nhuận không tăng trưởng hoặc liên tục nợ nần qua từng năm.

CEO quản lý tài chính cá nhân

Thực vậy! game thủ cũng xuất hiện thể ứng dụng những tư duy, kế hoạch và mục tiêu của CEO doanh nghiệp vào chính việc quản lý tài chính cá nhân của game thủ

Hãy tự hỏi và trả lời những câu hỏi sau để có ý tưởng, tư duy và mục tiêu tăng trưởng, nâng cao tố chất quản lý và điều hành và quản lý tài chính cá nhân:

  • “Doanh nghiệp” (tiền nong và tài sản) của game thủ có tăng trưởng trong trong thời kì vừa qua không?
  • “Biên độ lợi nhuận hàng tháng của game thủ như thế nào?” (Một tháng game thủ kiếm được bao nhiêu?)
  • game thủ giữ lại được bao nhiêu tiền mỗi tháng? Hay ngân sách “kinh doanh TM” (sinh hoạt) của game thủ vẫn còn hơi cao?
  • game thủ cần triển khai những trấn áp và điều chỉnh nào để đảm bảo “doanh nghiệp” (tiền nong và tài sản) của mình tiếp tục tồn tại và tăng trưởng?

kết luận

Từ những câu hỏi và so sánh cơ game thủ dạng trên, có thể nhận ra rằng: game thủ chính là CEO quản lý tài chính cá nhân của game thủ – game thủ cũng là CEO của cuộc sống game thủ.

Hãy tạo cho mình một tư duy của CEO trong việc quản lý tài chính – góp vốn đầu tư cá nhân, tập trung chuyên sâu vào việc tăng lợi nhuận (tiền nong & tài sản) của game thủ.

Có thật nhiều cách giúp game thủ nâng cao kỹ năng quản lý tài chính ví như: Lập dự toán chi tiêu, quỹ dự phòng nguy cấp, tiết kiệm, kiếm thêm thu nhập nhập phụ, góp vốn đầu tư tài chính, mua các tài sản sinh ra lợi nhuận, tạo thu nhập nhập thụ động,…

game thủ có thể tham khảo tri thức tài chính & góp vốn đầu tư từ cơ game thủ dạng tới nâng cao, các giải pháp tài chính cá nhân ngay tại Blog này để giúp game thủ trở thành một CEO giỏi nhất trong việc quản lý và điều hành – quản lý tài chính và góp vốn đầu tư cá nhân của riêng game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.