‘Gã khùng’ người Ireland Conor McGregor: Sẽ quay Road House với tài năng từ Jake Gyllenhaal, như vậy ám chỉ việc rời UFC? | Các môn học khác | Thể thao

Bất Động Sản
Rate this post

Nhiều nguồn tin cho hay, McGregor sẽ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim “Road House”, đóng cùng nam tài tử nổi tiếng Hollywood – Jake Gyllenhaal (người từng đóng các vai thứ chính hoặc chủ chốt trong các bộ phim). những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như “Prince of Persia”, “Love Story Behind the Mountain”, “Marine”, “Night-Hunter”, “Source Code” hay gần đây nhất là bộ phim “Human Man”. Nhện: Xa Nhà “).

Road House là bản làm lại của Road House được công chiếu vào năm 1989, do cố diễn viên nổi tiếng Patrick Swayze thủ vai (được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim “Một linh hồn quỷ dữ”, ông mất năm 2009 vì bệnh ung thư). chính. Phim cổ trang xoay quanh một nhân viên “bảo vệ” tại quán bar trong một thị trấn nhỏ, cố gắng chống lại một tên doanh nhân hèn hạ, là một bộ phim đánh đấm đẹp mắt, dù “dính” tới 5 giải Mâm xôi. Màu vàng…

Road House có sự tham gia của McGregor (vẫn chưa rõ anh ấy đang đóng vai gì, nhưng có thông tin cho rằng anh ấy đã đóng một vai ban đầu trong kịch bản phim, không đóng vai chính; trong khi dàn diễn viên của Gyllenhaal là Gyllenhaal sẽ đảm nhận vai chính “bảo vệ quán bar ”, một cựu võ sĩ UFC giữ trật tự cho một quán bar ven đường nhưng sau đó nhận ra rằng mọi thứ ở đây không phải là“ thiên đường nhiệt đới ”) sẽ do đạo diễn chỉ đạo. của Doug Liman, dựa trên kịch bản của các nhà biên kịch Anthony Bagarozzi và Charles Mondry.

Joe Silver (Silver Pictures) là nhà sản xuất của phim, phim sẽ được chiếu trên ứng dụng Amazon Prime Original Movie tại 240 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi phát hành. Bộ phim sẽ được quay tại Cộng hòa Dominica. Đây là lần đầu tiên McGregor hợp tác với điện ảnh Hollywood, dù anh là “ngôi sao trong các cuộc đánh đấm trực tuyến”, và là “hiện tượng mạng xã hội”, đặc biệt là trên Twitter. Trước đó, dù được nhiều nhà làm phim liên hệ nhưng McGregor vẫn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn dự án – kịch bản.

Một khi bước chân vào điện ảnh, hẳn McGregor cũng biết rằng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh, không kể các trận giao hữu – biểu diễn, không còn bao lâu nữa, thực tế anh cũng đã “hết thời” trong lồng bát giác. của UFC. Không có gì ngạc nhiên khi võ sĩ tài năng người Ireland, người chắc chắn diễn xuất rất giỏi vì đó là thứ “Twitter hàng ngày” của anh ấy, đã viết: “MMA, tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Làm việc dễ dàng. Tôi sẽ đến Hollywood. Tất cả các bạn sẽ làm bào chữa cho tôi. ”

D.Hg.

Leave a Reply

Your email address will not be published.