Duyên Trầm Hương Phật – nơi chế tác vật phẩm phong thủy từ trầm hương

Bất Động Sản
Rate this post

Đại diện thương hiệu Trầm Hương Phát Duyên cho biết, thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ nghệ như tượng Phật trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, vòng tay trầm hương, tinh dầu trầm hương, vòng tay trầm hương, nụ trầm hương, nhang trầm hương, trầm hương độc đáo. sản phẩm thủ công mỹ nghệ …

Không phải ngẫu nhiên mà có những khách hàng sẵn sàng chi tiền tỷ để sở hữu những sản phẩm phong thủy làm từ trầm hương. Khách hàng sử dụng trầm hương thường là những người am hiểu về trầm hương, am hiểu về phong thủy, tâm linh; hướng thiện và mong đạt được may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và kinh doanh trầm hương, đến nay, Phật Duyên Trầm Hương luôn theo đuổi khát vọng đưa trầm hương từ một sản phẩm cao quý, xưa nay chỉ phục vụ vua chúa trở thành hiện đại. có mặt trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều có thể được đáp ứng bởi sự đa dạng trong thiết kế và chế tạo các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên. Đó là nhang trầm hương, dùng hàng ngày khi thờ cúng để kết nối thành ý với tổ tiên, thần linh; hay những chiếc vòng trầm, món đồ trang sức với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị nhưng ẩn chứa ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Đây còn là tượng Phật, cảnh thanh tịnh để thờ cúng, cầu tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Phật Duyên Trầm Hương - nơi chế tác vật phẩm phong thủy từ trầm hương - 2

Ngay từ khi thành lập, thương hiệu Phát Duyên Trầm Hương đã là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm quà tặng mỹ nghệ Phật Duyên Trầm Hương đã chinh phục được nhiều khách hàng nước ngoài khó tính. Thương hiệu cũng được nhiều doanh nghiệp và khách hàng trong nước chọn làm đối tác tư vấn, thiết kế, sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm quà tặng cho các đối tác quan trọng, khách hàng cao cấp …

Phật Duyên Trầm Hương - nơi chế tác vật phẩm phong thủy từ trầm hương - 3

Với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín, thương hiệu Phát Duyên Trầm Hương đang ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Doanh nghiệp mong muốn sẽ xây dựng thương hiệu Phật Duyên Trầm Hương trở thành đệ nhất danh trầm, một không gian văn hóa trầm hương lớn nhất miền Bắc.

“Chúng tôi có kinh nghiệm, có trong tay những sản phẩm độc đáo và quan trọng hơn, chúng tôi có khát vọng phục vụ trầm hương, lan tỏa văn hóa thưởng thức trầm hương trong đời sống người Việt. Với mong muốn và niềm tin đó, tôi tin chắc chúng tôi sẽ thành công”, đại diện thương hiệu Phát Duyên Trầm Hương.

Phật Trầm Hương

Hotline: 0936888388 – 0967933999

Chi nhánh 1: Hạ long

Tại số nhà A19-01, khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chi nhánh 2: Hạ long

Tại nhà A15-01 khu đô thị Monbay

Chi nhánh 3: Hạ long

Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh

Chi nhánh 4: Thành phố Hồ Chí Minh

Số 489 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP.

Fanpage: https://www.facebook.com/phatduyentramhuong0936888388

Leave a Reply

Your email address will not be published.