Dương Thúy Vi giành HCV đầu tiên cho wushu Việt Nam khi thi đấu tại Mỹ | Các môn học khác | Thể thao

Bất Động Sản
Rate this post

Trong ngày thi đấu 12-7 (giờ địa phương tại Mỹ), Dương Thúy Vi đã có mặt để thể hiện các bài taolu (biểu diễn) thương, kiếm. Ở nội dung kiếm thuật, Thúy Vi dẫn đầu với 9.513 điểm, tiếp theo là cô thi kiếm khá tốt và đạt 9.527 điểm, qua đó có tổng cộng 19.040 điểm. Nội dung này tính tổng điểm của 2 bài biểu diễn để phân định thứ hạng chung cuộc và cuối cùng Dương Thúy Vi giành HCV. Theo sau Dương Thúy Vi ở nội dung này là các VĐV Hàn Quốc và Ukraine.

Cùng ngày, Phạm Quốc Khánh cũng tham dự biểu diễn quyền anh nam đạt 9.477 điểm, xếp thứ 4, song côn nam cũng đạt 9.470 điểm xếp thứ 4, sau 2 bài tổng được 18.974 điểm nên chỉ đứng thứ 4. đến cuối cùng. Nội dung.

Việc Dương Thúy Vi giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao thế giới 2022 là niềm khích lệ cho nữ kỳ thủ này bởi cách đây 2 tháng, cô vừa giành HCV quan trọng tại SEA Games 31 trên sân nhà. .

Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Đại hội thể thao thế giới 2022 tại Birmingham, Alabama đến hết ngày 17/7 và chúng ta tham gia các môn wushu, billiards, bóng ném bãi biển, muay. Tại Đại hội thể thao thế giới 2022, thể thao Việt Nam không thành lập đoàn và các môn chuyển sang Mỹ thi đấu theo danh sách đăng ký.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published.