‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy bị chỉ trích vì cuối buổi livestream bán hàng

Bất Động Sản
Rate this post

Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng nhưng vẫn tích cực livestream bán hàng. Điều này khiến anh nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Theo SohuThời gian gần đây, Trì Trọng Thụy tích cực livestream bán hàng và quảng cáo sản phẩm. Nam diễn viên gạo cội bắt đầu công việc này từ đầu năm 2022. Anh kinh doanh các loại mặt hàng như kem dưỡng da, thực phẩm chức năng, tràng hạt bằng gỗ quý, đồ trang trí bằng gỗ …

Tuy nhiên, động thái này liên tục gây tranh cãi, khiến nam diễn viên nhận nhiều chỉ trích. Đa số đều cho rằng Trì Trọng Thụy vốn đã giàu có, có gia thế tỷ phú nên việc bán hàng online là không phù hợp.

“Nếu họ là những diễn viên ít tên tuổi, kinh tế khó khăn nên buộc phải bán thì tôi có thể hiểu được. Còn vợ chồng anh ấy đang sở hữu khối tài sản 6 tỷ USD (khoảng 140 nghìn tỷ đồng), vậy anh có phiền không?” , Độc giả MinXian bình luận bên dưới bài đăng của Trì Trọng Thụy trên Douyin.

Ngoài ra, Trì Trọng Thụy cũng bị nhận xét là chưa hiểu rõ về sản phẩm, dẫn đến việc giới thiệu sai lệch, phóng đại công dụng. Anh cũng ấp úng khi nhận được một số câu hỏi của khán giả trên sóng trực tiếp về thành phần của sản phẩm.

Sự việc của Trì Trọng Thụy khiến nhiều người so sánh với đồng nghiệp trong Tây Du Ký. Nhiều năm qua, các diễn viên trong đoàn phim tích cực kiếm tiền nhờ thành công của bộ phim thông qua các hoạt động quảng cáo, dự sự kiện, đóng phim … Tuy nhiên, không ít người trong số họ đã thất bại và bị chỉ trích. Trích dẫn.

Trì Trọng Thụy và vợ tỷ phú.

Trì Trọng Thụy có vợ là Trần Lệ Hoa, tỷ phú Trung Quốc. Hai người quen nhau từ năm 1988 và kết hôn sau đó 2 năm. Những ngày đầu, cuộc hôn nhân của hai người vướng phải nhiều tai tiếng khi bà xã hơn nam diễn viên 11 tuổi. Trong khi một số người cho rằng mối tình này chỉ là “kịch bản” thì một số khác lại cho rằng Trì Trọng Thụy vì tham vọng danh lợi nên mới chấp nhận quen người phụ nữ giàu có.

Năm 2017, bà Trần Lệ Hoa công bố di chúc về khối tài sản khổng lồ của mình. Theo đó, ba người con riêng được thừa kế 1 tỷ USD. Phần tài sản còn lại, bà Trần Lệ Hoa đã giao cho người bạn đời Trì Trọng Thụy. Nam diễn viên cũng sẽ là người tiếp quản công việc kinh doanh của vợ sau khi bà qua đời.

Thuy Ngoc

Ba nguyên tắc hôn nhân kỳ lạ của ‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy và vợ tỷ phú

“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy và bạn đời – nữ tỷ phú Trần Lệ Hoa đã chung sống hơn 30 năm dù giữa hai người có khoảng cách 11 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.