Đối với những người thường xuyên căng thẳng và rối loạn cảm xúc

Bất Động Sản
Rate this post

Nghĩ đến đá phong thủy màu tím, chắc hẳn là thạch anh tím hiện lên trong tâm trí nhiều người. Các đặc tính chữa bệnh và rung động tuyệt vời dường như làm cho thạch anh tím trở thành một trong những loại đá quý được yêu thích nhất. Tuy nhiên, có một loại tinh thể màu tím khác cũng phổ biến không kém là thạch anh tím. Đó là đá vảy rồng Lepidolite với phổ tím nhưng mềm hơn.

Nguồn gốc của đá vảy rồng Lepidolite

Lepidolite lần đầu tiên được phát hiện vào thế kỷ XIX bởi Robert Bunsen và Gustav Kirchhoff. Ban đầu, loại đá này được đặt tên là Lilalite vì màu hoa oải hương của nó. Sau đó chúng được đổi tên thành Lepidolite theo các từ tiếng Hy Lạp ‘lepidos’ và ‘lithos’. Các mảnh nhỏ trong thành phần của đá được sắp xếp theo dạng vảy.

Ý nghĩa phong thủy của đá vảy rồng (Lilac Lepidolite)

Lilac Lepidolite – Một loại đá hòa bình có thể giúp làm dịu tâm trí

Lepidolite được cho là có khả năng cân bằng cảm xúc và bình yên nội tâm. Với màu hồng tím nhẹ nhàng của tử đinh hương, các tinh thể Lepidolite có thể giúp tăng mức dopamine (hormone hạnh phúc). Tử đinh hương chứa đựng những rung cảm dễ chịu và có thể làm hài hòa những cảm xúc đang chạy đua trong tâm trí bạn. Với những sắc thái đậm hơn như hoa oải hương, Lepidolite có thể giúp tâm trí đi sâu vào chiều sâu, nội tâm và bình tĩnh hơn sau những cơn hoảng loạn.

Trong số các loại đá phong thủy, Lepidolite có thể tự hào về khả năng mang lại sự an tâm. Ngoài ra, Lepidolite từ lâu đã được sử dụng như một nguồn lithium. Đây là phương thuốc dùng cho những người bị rối loạn cảm xúc, tính khí thất thường.

Lepidolite được coi là một loại đá quý hiếm vì điều kiện địa chất tạo ra nó là không phổ biến. Lepidolite cần một lượng lớn liti để tạo thành và điều này không phải lúc nào cũng đúng. Lepidolite phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy là loại màu tím và hiếm nhất là loại không màu hoặc màu vàng.

Người ta đặt cho Lepidolite những mỹ từ như “viên đá hòa bình”, “viên đá ngủ yên”. Tất cả những cái tên này đều có nghĩa là khả năng cân bằng cảm xúc của Lepidolite. Và nuôi dưỡng những ngọt ngào trong trái tim mỗi người.

Lepidolite là một loại đá tuyệt vời để giải phóng những cảm xúc bế tắc. Chúng giúp đưa bạn đến một nơi mà bạn có thể kết nối tốt hơn với chính mình.

Thuộc tính chữa bệnh của Lilac Lepidolite

Có lẽ nhiều người thắc mắc sứ mệnh của Lilac Lepidolite là gì khi phổ màu của chúng giống như thạch anh tím. Lepidolite không chỉ giúp chữa lành những cảm xúc thái quá mà còn giúp bạn cân bằng những tần số hỗn loạn trong tâm trí.

Khi cảm xúc của chúng ta cạn kiệt, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều suy nghĩ tiêu cực và buồn bã. Điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và chất lượng cuộc sống. Ngay cả những cảm xúc tiêu cực cũng có thể khiến tâm trí bạn mất tập trung.

Thay vì để bóng tối của cảm xúc nuốt chửng chúng ta, chúng ta có thể đối mặt với cảm xúc của mình. Kể cả một cách “mù quáng” như nhìn và cầm trên tay một Lepidolite. Lepidolite sẽ giúp những xung động căng thẳng đó chậm lại và biến mất.

Đá Vảy Rồng (Lilac Lepidolite): Một tấm bùa hộ mệnh cho những người thường xuyên căng thẳng và rối loạn cảm xúc, giúp bạn vượt qua

Lepidolite không chỉ là một liều thuốc giảm căng thẳng, nó còn dạy bạn nhìn vào bên trong chính mình. Bạn sẽ cảm thấy được hướng dẫn và hỗ trợ, không chỉ bởi năng lượng của đá, mà còn bởi vũ trụ này. Mỗi viên đá phong thủy đều được kết tinh từ đất trời, âm dương hòa hợp, ủ sâu từ lòng đất. Sau tất cả, bạn là một phần của thế giới. Do đó, bạn sẽ nhận được năng lượng chữa lành từ vũ trụ xa xôi.

Từ góc độ tâm linh, Lepidolite được coi là một chất tẩy rửa năng lượng tuyệt vời. Chúng giúp cân bằng luân xa 4-6-7. Năng lượng từ Lepidolite có thể đưa cơ thể và tâm trí về trạng thái cân bằng. Họ có thể sẵn sàng đưa các luân xa trở lại trạng thái tươi sáng, vui vẻ. Các luân xa ở tim, đường và đỉnh đầu có thể được coi là cửa ngõ dẫn đến tần số tâm linh.

Khi bạn mệt mỏi, bế tắc, các luân xa này có thể bị ảnh hưởng dẫn đến trí tuệ, sự tin tưởng và khả năng bình tĩnh của bạn bị ảnh hưởng. Do đó, năng lượng từ Lepidolite có thể chuẩn bị một không gian yên bình để bạn tĩnh tâm.

Đá Vảy Rồng (Lilac Lepidolite): Một tấm bùa hộ mệnh cho những người thường xuyên căng thẳng và rối loạn cảm xúc, giúp bạn vượt qua

Cách kích hoạt năng lượng của Lepidolite

Lilac Lepidolite dành cho ai?

Lepidolite có màu hồng tím, trải dài từ phổ màu của hoa cà đến hoa oải hương. Tông màu này có thể là sự lựa chọn an toàn cho những người mệnh Hỏa, Thổ hoặc những người thiếu Hỏa, Thổ. Ngoài ra, những người cần kích hoạt năng lượng của Lửa và Nước cũng có thể sử dụng loại đá này.

Lepidolite được coi là lá bùa hộ mệnh cho những người sinh sau ngày Đông chí. Họ có mối quan hệ đặc biệt với Thiên Bình và Song Ngư.

Những người thuộc cung Thiên Bình thường thiên về sự thỏa hiệp và hòa bình. Có thể cho rằng, họ khao khát cảm giác cân bằng, điều này mang lại cho họ sự ổn định nội tâm. Những người thuộc cung Thiên Bình đôi khi gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Và may mắn thay, Lepidolite khá nhanh nhẹn trong việc làm sáng tỏ những cảm xúc bối rối trong lòng Thiên Bình.

Thanh lọc và bảo vệ các luân xa

Có nhiều cách để bạn mang năng lượng Lepidolite vào cuộc sống của mình. Bạn có thể mang theo Lepidolite bên mình bằng cách đeo trang sức khảm Lepidolite. Chẳng hạn như vòng tay, nhẫn. Hãy để Lepidolite luôn gần gũi với làn da của bạn. Những rung động tuyệt đẹp của Lepidolite có thể làm sạch các luân xa và trả lại cho bạn sự tươi mới. Hoặc bạn có thể trưng bày một khối Lepidolite màu oải hương trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ.

Nếu bạn muốn không gian sống của mình tràn ngập sự lãng mạn và nhẹ nhàng của Lepidolite, hãy đặt chúng ở góc phía Bắc của ngôi nhà. Hoặc thiền với Lepidolite cũng có thể giúp bạn thoát khỏi những cảm xúc không lành mạnh.

Đá Vảy Rồng (Lilac Lepidolite): Một tấm bùa hộ mệnh cho những người thường xuyên căng thẳng và rối loạn cảm xúc, giúp bạn vượt qua

Bạn đã nghĩ đến sự kết hợp năng lượng thanh tẩy giữa các viên đá chưa? Đó là một ý kiến ​​tuyệt vời.

Bạn có thể kết hợp Lepidolite hoa oải hương với thạch anh tím hoặc Lapis Lazuli. Các loại đá phong thủy này có chung phổ màu xanh lam, xanh tím, xanh tím. Đồng thời chúng đều có hiệu quả với luân xa 6 và 7.

Nếu bạn muốn tăng cường năng lượng Thổ của mình, bạn có thể kết hợp Lepidolite với Tourmaline, Obsidian hoặc Hematite. Nếu bạn muốn nhẹ nhàng hơn nữa, hãy thử kết hợp Lepidolite với mã não xanh. Nếu bạn muốn chữa lành những cảm xúc tiêu cực từ luân xa tim thì hãy chuyển sang dùng thạch anh hồng.

Làm thế nào để làm sạch và bảo trì

Cũng giống như các loại đá phong thủy khác, Lepidolite phát huy hiệu quả cao nhất khi được làm sạch. Lepidolite không quá cứng nên bạn cần nhẹ tay khi vệ sinh. Bạn có thể sử dụng nước sạch để làm sạch Lepidolite.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thạch anh vụn để hấp thụ năng lượng cũ tích tụ trong Lepidolite. Sử dụng một loạt cây xô thơm để làm sạch cũng là một ý tưởng hay. Bên cạnh đó, những cách làm sạch đá phổ biến là để đá qua đêm dưới ánh trăng. Để đá dưới ánh nắng mặt trời trong một giờ. Chôn trong đất qua đêm. Đặt nó dưới suối hoặc nước sông trong vài phút cũng được nhiều người sử dụng.

Lepidolite là một loại đá mềm có điểm số thấp là 2,5 -3 trên thang độ cứng Mohs. Điều này có nghĩa là nó là một loại đá quý không nên bị ướt. Nếu để lâu trong nước, Lepidolite sẽ có nguy cơ mất độ bóng và bong tróc theo thời gian.

Đá Vảy Rồng (Lilac Lepidolite): Một tấm bùa hộ mệnh cho những người thường xuyên căng thẳng và rối loạn cảm xúc, giúp bạn vượt qua

Vài suy nghĩ về Lepidolite

Lepidolite là một loại đá phong thủy tuyệt vời để mang theo bên người. Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với sự tức giận hoặc những người đang tức giận, Lepidolite sẽ giúp bạn bình tĩnh lại.

Nếu ai đó trong cuộc sống của bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ độc hại và không thể thoát ra khỏi nó, hãy cho họ Lepidolite. Tần suất sử dụng Lepidolite có thể nhẹ nhàng đẩy họ vượt qua sự lệ thuộc về tình cảm và tinh thần. Nó cũng khuyến khích họ học cách yêu bản thân và tự tin hơn vào bản thân.

Lepidolite có thể không phải là loại đá phong thủy đắt tiền hoặc quý hiếm nhất. Nhưng chắc chắn rằng, viên đá vảy rồng này là liều thuốc có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển và hoàn thiện bản thân.

Đá Vảy Rồng (Lilac Lepidolite): Một tấm bùa hộ mệnh cho những người thường xuyên căng thẳng và rối loạn cảm xúc, giúp bạn vượt qua

Một tinh thể Lepidolite có thể giúp bạn tìm ra một con đường rõ ràng. Nó cũng cho phép bạn xem vấn đề là cơ hội để học hỏi và phát triển. Năng lượng của nó giúp xóa tan mọi rung động tiêu cực. Và giải phóng tâm trí và trái tim của bạn khỏi những suy nghĩ và cảm xúc độc hại làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Lepidolite sẽ giúp bạn có được những giác ngộ quan trọng giúp bạn hướng tới một con người hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Khi bạn đang trong giai đoạn thay đổi cuộc sống, hãy sử dụng năng lượng của Lepidolite. Vì bạn xứng đáng có được năng lượng tích cực và một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.

https://afamily.vn/da-vay-rong-lepidolite-loai-da-phong-thuy-ma-nhung-nguoi-hay-gap-cang-thang-va-roi-loan-cam-xuc-nen- co-ben-minh-20220420194505731.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.