Đối tượng phù hợp mua shophouse Aqua City

Bất Động Sản Nhà Đất
Rate this post

Shophouse Aqua City là phân khúc nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư hiện nay tại dự án Aqua City. Sở hữu số lượng khan hiếm nhưng lại mang đến tiềm năng khai thác kinh doanh lớn nên ngay từ những ngày đầu ra mắt, loại hình này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vậy giá phân khúc shophouse này là bao nhiêu và phù hợp với đối tượng nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Ai thích hợp sở hữu shophouse Aqua City?

Trong những năm gần đây, shophouse luôn giữ vị trí hot trên thị trường bất động sản. Điều này càng được chứng minh khi chủ đầu tư Novaland tung ra thị trường khu đô thị Aqua City thì phân khúc này càng hấp dẫn.

Với Shophouse Aqua City, đối tượng khách hàng còn được mở rộng khi chủ đầu tư dự án đã tối ưu hóa thiết kế, cung cấp công năng đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vậy khách hàng tiềm năng của loại hình này là ai?

Đầu tiên là những người hiểu rõ giá trị sinh lời lâu dài của loại sản phẩm này. Đây là loại hình đầu tư thu nhập dài hạn nên những ai muốn đầu tư lướt sóng nên cân nhắc và không nên lựa chọn.

Sản phẩm Shophouse có diện tích tương đối lớn, được thiết kế với kết cấu 2 tầng: 1 tầng mặt tiền lớn để khai thác kinh doanh, tầng trên không gian rộng rãi, thoáng mát để ở. Đây là những sản phẩm phù hợp với những cư dân có thu nhập ổn định, đồng thời có thể khai thác đầu tư cho thuê, mang lại lợi nhuận ổn định hàng tháng.

Shophouse Aqua City là sự lựa chọn lý tưởng cho những chủ nhân kinh doanh đang tìm kiếm một mặt bằng tiềm năng để kinh doanh.

Ai thích hợp mua shophouse Aqua City |  aquacitynovalandvn.vn

Đánh giá tiềm năng phân khúc shophouse Aqua City

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, loại hình sản phẩm shophouse Aqua City sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá nhờ hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau:

+ Các sản phẩm shophouse Aqua City đều nằm trên các trục đường lớn, xung quanh là chuỗi tiện ích ấn tượng. Bên cạnh đó, nơi đây có cộng đồng dân cư đông đúc, rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán của khách hàng.

+ Số lượng có hạn (chỉ chiếm 10% tổng dự án) nhưng tiềm năng kinh doanh lớn, hứa hẹn mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

+ Thiết kế nhiều loại diện tích, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, có thể vừa ở vừa kinh doanh dễ dàng vừa ở, tối ưu nguồn lợi nhuận.

+ Với mức giá được đánh giá cao, dao động từ 10-19 tỷ / căn, nơi đây được đánh giá là phù hợp với giới thượng lưu đang tìm kiếm một cuộc sống khác biệt.

Với những khác biệt vượt trội, có thể thấy shophouse Aqua City xứng đáng là dự án sáng giá nhất trong năm. Nơi hội tụ tất cả những yếu tố cần có để vừa ở vừa kinh doanh. Với những khách hàng hay nhà đầu tư đang tìm kiếm một phân khúc bất động sản tiềm năng, Aqua City của chủ đầu tư Novaland chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi mong muốn của bạn.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đưa ra quyết định đầu tư. Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​dự án mới của chủ đầu tư Novaland.

Xem thông tin chi tiết dự án Aqua City Novaland tại Aquacitynovalandvn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.