Đôi giày “phong thủy” thú vị của Stephen Curry tại Playoffs và NBA Finals 2022

Bất Động Sản
Rate this post

Trong khi Stephen Curry có màn trình diễn kinh điển cuối tuần trước, ghi 43 điểm vào lưới Boston Celtics ngay trên sân TD Garden, thì trên chân siêu sao của Warriors là đôi giày tím quen thuộc.

Cho đến ngày hôm qua, khi Golden State tiếp đón đối thủ ở ván 5, vốn là bản lề của cả loạt trận, Curry một lần nữa góp công vào chiến thắng với đôi giày tím trên chân.

Anh ấy ban đầu chơi hiệp một và hiệp hai với một phối màu khác trước khi trở lại với “đôi giày phong thủy” trong hiệp hai của trận đấu.

Giày Under Armour Curry 4 Flowtro PE màu tím trên chân của Stephen Curry trong phần khởi động trước trận đấu của anh ấy

Đôi Under Armour Curry 4 Flowtro màu tím này đã ra mắt trong Ván 3 của loạt trận Bán kết Miền Tây. Đó là trận Warriors gặp Memphis Grizzlies và Stephen Curry đã ghi được 30 điểm, mang về chiến thắng cho đội bóng “cổng vàng”.

Bước vào ván 4, cũng trước Grizzlies, Stephen bước vào trò chơi với một mẫu khác, Curry 9 PE “Craig Sager”. Cảm giác dứt điểm của anh khá tệ trong 3 hiệp đầu tiên, chỉ ghi được 18 điểm sau 18 lần ném.

Nhưng rồi cuộc hoán đổi chiếc giày thần thánh đã đến khi Curry mang về chiếc ủng màu tím trong giờ nghỉ ngay trước hiệp đấu thứ tư. Từ đó về sau, anh rất ngạc nhiên bùng nổ với 18 điểm trong 12 phúthoàn thành chiến thắng khó khăn 101-98 để đưa Warriors dẫn trước 3-1.

Stephen Curry có 18 điểm trong 3 hiệp khi đeo đôi Curry 9 (trên) nhưng chỉ mất 1 hiệp để cộng thêm 18 điểm với đôi Curry 4 Flowtro màu tím (dưới)

Gọi đây là những “đôi giày phong thủy” vì có một thống kê thú vị liên quan đến Curry và mẫu giày này tại vòng Playoffs năm nay.

Mỗi khi Stephen Curry mặc áo Under Armour Curry 4 Flowtro màu tím, Golden State Warriors đều giành chiến thắng.

Bên cạnh ván 3 và 4 vượt qua Memphis Grizzlies, “chiếc giày tím phong thủy” này đã cùng Curry vượt qua Boston Celtics ở ván 4 và 5 tại NBA Finals 2022 (hiện có 4 trận bất bại).

Riêng ván 5, anh một lần nữa đổi giày giữa trận, chuyển sang giày tím và mang về một kết quả thuận lợi.

Dù Curry không bùng nổ như trong trận đấu với Grizzlies với 18 điểm sau 12 phút, nhưng nhiều cổ động viên đã nhắc ngay đến yếu tố may mắn luôn đồng hành cùng đôi giày tím đặc biệt này.

Mỗi khi ra sân với đôi giày “phong thủy” màu tím này ở Playoffs, Stephen Curry và Golden State Warriors đều giành chiến thắng.

Trong toàn bộ vòng Playoffs năm nay, Stephen Curry sẽ chuyển đổi giữa hai mẫu giày là Curry Brand Curry 9 và Under Armour Curry 4 Flowtro.

Curry 9 hiện là thế hệ siêu sao mới nhất của Golden State Warriors, được anh sử dụng trong suốt mùa giải 2021-22.

Trong khi đó, Under Armour Curry 4 Flowtro mới xuất hiện gần đây đã được Steph luân phiên sử dụng trong giai đoạn hậu mùa giải.

Flowtro là từ viết tắt của Flow và Retro. Đôi giày này thể hiện sự kết hợp đặc biệt giữa đế Flow (bao gồm cả đệm và đế) với toàn bộ cấu tạo upper từ mẫu Under Armour Curry 4 (ra mắt từ năm 2019).

Xem thêm các mẫu giày được Stephen Curry sử dụng tại NBA Finals 2022:

Leave a Reply

Your email address will not be published.