Điểm ngũ hành trong sim phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Trong vũ trụ, vạn vật đều có ngũ hành của nó được tạo thành từ 5 loại vật chất cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Một chiếc sim điện thoại phong thủy cũng có ngũ hành riêng được xác định dựa trên tất cả các con số trong dãy sim và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tương khắc giữa chúng. Để chấm điểm sim phong thủy thì không thể bỏ qua ngũ hành, một trong những yếu tố quan trọng để kết quả chấm điểm được chính xác nhất.

1. Tầm quan trọng của ngũ hành khi chấm sim phong thủy.

Ngũ hành tương khắc là một trong năm yếu tố quan trọng khi xét phong thủy cho dãy sim điện thoại. Chấm điểm sim phong thủy theo triết lý ngũ hành giúp người dùng hiểu rõ và nắm được các mối quan hệ tương sinh giữa dãy sim và cuộc đời của người dùng. Từ đó lựa chọn dòng sim phù hợp giúp nâng cao vận khí trong cuộc sống và thu hút vận may cho người sử dụng sim.

Đặc biệt khi xét sim phong thủy theo ngũ hành còn sử dụng yếu tố cá nhân trong việc chọn sim điện thoại. Điều này đảm bảo rằng dãy sim được chọn là số điện thoại phù hợp nhất với người sử dụng sim.

2. Chấm điểm sim phong thủy theo ngũ hành.

Để chấm điểm phong thủy cho số điện thoại theo ngũ hành, người dùng sim cần xem xét phong thủy theo 3 khía cạnh chính sau đây. Một số điện thoại hoàn hảo phải đáp ứng đầy đủ yếu tố phong thủy theo ngũ hành khi xét bản thân dãy sim và khi xét dãy sim hợp với người sử dụng sim điện thoại.

2.1. Ngũ hành trong dãy sim

Yếu tố ngũ hành khắc trong dãy sim chính là phong thủy của dãy sim. Xét mối quan hệ tương hỗ của 10 chữ số khi gấp lại tạo thành dãy sim. Chính điều này đã tạo nên tổng điểm phong thủy theo triết lý ngũ hành cho cả dòng sim.

Ở yếu tố này, một dãy sim phong thủy hoàn hảo phải là dãy sim xuất hiện nhiều hơn mối quan hệ tương sinh khi xét các cặp số từ trái qua phải. Vì theo thuật số phong thủy, mỗi chữ số sẽ mang một yếu tố riêng biệt. Khi xếp chúng vào dãy sim, mỗi con số sẽ có tác động nhất định đến con số bên cạnh cũng như tổng của dãy số.

Để xét mối quan hệ tương sinh giữa các chữ số trong dãy sim, người dùng cần hiểu rõ mối quan hệ tương sinh theo thuyết ngũ hành và ngũ hành của các chữ số.

  • Ngũ hành thuộc Hỏa: 9
  • Ngũ hành Mộc 3, 4
  • Ngũ hành Thổ 2, 5, 8
  • Ngũ hành Thủy 0, 1
  • Ngũ hành Kim 6, 7

Đây là quy ước ngũ hành của 10 chữ số tự nhiên, giúp người dùng sim dễ dàng xem xét mối quan hệ ngũ hành của dãy sim phong thủy bên trong.

2.2. Ảnh hưởng của sim đến vận mệnh của người sử dụng sim

Một dãy sim phong thủy tốt khi xét theo quy luật ngũ hành là những dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương khắc với mệnh của người dùng. Theo cách tính Lục thập hoa giáp, mỗi năm sinh sẽ có một can chi từ đó suy ra vận mệnh của người dùng. Dòng sim này sẽ giúp cuộc sống của người dùng thuận lợi và dễ dàng hơn nhờ gặp nhiều cơ hội cũng như may mắn trong cuộc sống và công việc.

Yeu ngu trong sim phong thủy

Dãy sim ngũ hành được xác định dựa trên ngũ hành của từng chữ số tạo nên số điện thoại. Theo triết lý phong thủy ngũ hành và ứng dụng vào thuật số phong thủy, ngũ hành của dãy sim điện thoại là ngũ hành xuất hiện nhiều nhất khi xét ngũ hành của từng chữ số. Việc xác định chính xác ngũ hành của một số điện thoại giúp người dùng sim luận giải chính xác mối quan hệ giữa dãy sim và người sử dụng.

Theo quan hệ ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, hãy căn cứ vào mệnh của người sử dụng sim và ngũ hành của dãy sim để chọn được dòng sim tương sinh với người dùng. Mỗi mệnh sẽ có những dãy sim riêng, mức độ tương hợp phong thủy giữa các dãy sim cũng không giống nhau.

2.3. Xét ngũ hành theo tứ trụ mệnh.

Mỗi người sinh ra sẽ có 4 yếu tố không bao giờ trùng lặp với người khác: giờ – ngày – tháng – năm sinh. Từ những yếu tố này, luận giải tứ trụ theo triết lý ngũ hành. Từ đó có thể nắm được điểm mạnh, điểm yếu hay xu hướng, hình thái trong tứ trụ.

Dãy sim phong thủy khi xét trên khía cạnh này phải là những số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc bổ trợ cho ngũ hành tứ trụ. Như vậy, dãy sim phong thủy chính là “dụng thần” trong tứ trụ.

3. Yếu tố nhân hóa khi xem sim phong thủy theo ngũ hành.

Ngũ hành tương khắc là một trong hai yếu tố coi sim phong thủy mang tính cá nhân hóa cao. Điều này đảm bảo độ chính xác về mức độ phong thủy cũng như loại bỏ yếu tố đại trà khiến người dùng sim lo lắng về chất lượng của phương pháp chấm điểm sim phong thủy.

Việc lấy người dùng sim làm trung tâm để lựa chọn hay đánh giá một sản phẩm không còn là điều mới mẻ. Nhưng trong phong thủy, thuật số và điểm sim thực sự là điều mới mẻ.

Đây cũng được coi là một bước tiến nhảy vọt trong việc phân loại sim phong thủy. Điều này giúp luận giải chính xác đến 90% ảnh hưởng của dãy sim đối với cuộc sống, vận hành của mỗi người theo triết lý ngũ hành cổ xưa. Tất nhiên, độ chính xác của triết lý này là không có gì phải bàn cãi bởi nó đã được nhiều chuyên gia nghiên cứu và phát triển trong hàng trăm năm.

Trang web: phongthuyso.vn

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

Các bài cùng chuyên mục:

Các thầy nhạy bén chỉ cần nhìn vào 4 SỐ ĐIỆN THOẠI CUỐI CÙNG là biết ngay vận đen của chủ nhân!
Mẹo hay để chọn SIM phong thủy PHÁT LỘC tức thì!

Leave a Reply

Your email address will not be published.