Điểm đến mới cho các nhà đầu tư

Bất Động Sản
Rate this post

Từ Vsip III đến sự thúc đẩy của thành phố trẻ trong tương lai

Tháng 3 năm 2022, Khu công nghiệp VSIP III chính thức được khởi công xây dựng tại thị xã Tân Uyên với quy mô khoảng 1000 ha với tổng mức đầu tư hạ tầng ước tính hơn 6.400 tỷ đồng. Khu công nghiệp này được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa Tân Uyên trở thành trung tâm phát triển công nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Dương sau thành công của các khu công nghiệp VSIP I, VSIP II.

Với sự xuất hiện của VSIP III và các khu công nghiệp hiện hữu như: VSIP II, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, Phú Chánh … Tân Uyên sẽ đón nhận làn sóng đổ bộ của hàng triệu lao động kỹ thuật, chuyên gia nước ngoài, chắc chắn có một nhu cầu nhà ở chất lượng cao rất lớn, giúp các dự án nhà ở đạt tỷ suất lợi nhuận dương.

Mặt khác, lực đẩy bất động sản Tân Uyên tăng trưởng còn đến từ đề án nâng cấp thành thành phố trực thuộc tỉnh. Đầu tháng 4/2022, UBND tỉnh Bình Dương đã yêu cầu chính quyền thị xã Tân Uyên hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ để trình UBND và HĐND thông qua vào giữa năm nay trước khi báo cáo Trung ương về việc dự án nâng cấp lên TP. .

Các chuyên gia đánh giá, Tân Uyên đang hội tụ đầy đủ các yếu tố tăng trưởng về kinh tế, hạ tầng, dân số,… để bứt phá trở thành thành phố thứ 4 trực thuộc tỉnh Bình Dương trước năm 2025. Trong tương lai khi trở thành thành phố, Tân Uyên sẽ phát triển theo hướng thành phố thông minh trên cơ sở đảm bảo quy hoạch và định hướng phát triển đô thị của tỉnh.

Tân Uyên đón sóng đầu tư từ thị trường

Có thể nói, sự xuất hiện của Khu công nghiệp VSIP III đang tạo ra bước đột phá lớn cho Tân Uyên và góp phần rất lớn vào động lực tăng trưởng cho thị trường bất động sản. Điều này được dự báo dựa trên một kịch bản tương tự như Khu công nghiệp VSIP I được xây dựng từ năm 1996 đã khiến thị trường bất động sản Thuận An có sự phát triển vượt bậc cả về cung và cầu với mức giá gần ngang với Tp.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước những tiềm năng đó, các nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng đổ về Tân Uyên để triển khai các khu dân cư, khu đô thị hiện đại liền kề phục vụ lực lượng lao động có thu nhập cao.

Đơn cử, mới đây, Kavi Group đã triển khai dòng dự án Tân Uyên Central Point. Theo KAVI GROUP, dự án có lợi thế lớn về khả năng kết nối, tiếp giáp với đường vành đai 4, đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, mang lại lợi thế dễ dàng đón đầu luồng giao thương nhộn nhịp, đạt số lượng lớn. của những khách hàng có tiềm năng sinh lời bền vững.

Sơ đồ phân lô dự án Tân Uyên Central Point

Được biết, hiện tại Tân Uyên Central Point là dự án tại Bình Dương có đầy đủ pháp lý. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 với đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy phép xây dựng và được chấp thuận chủ trương đầu tư. Đặc biệt, các sản phẩm đều có sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài.

Tân Uyên Central Point còn có mức giá đầu tư khá hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc tại các thị trường lân cận. Chỉ từ 1,5 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu lâu dài siêu phẩm đắt giá tại Tân Uyên Central Point. Cùng với đó là chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư dự án KAVI GROUP, cũng như chính sách hỗ trợ vay vốn đầu tư lên đến 70% từ ngân hàng đồng hành. Tân Uyên Central Point được giới chuyên môn đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất trên thị trường Tân Uyên thời điểm hiện tại.

Tân Uyên – Thành phố trẻ trong tương lai sở hữu hàng loạt khu công nghiệp và hệ thống giao thông huyết mạch, sẵn sàng trở thành thành phố thông minh tiêu biểu của Bình Dương. Thị trường bất động sản tại đây sẽ được hưởng lợi lớn, đòi hỏi các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu về nhà ở thực sự phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

https://cafebiz.vn/bat-dong-san-tan-uyen-diem-den-moi-cua-gioi-dau-tu-20220617175713903.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo lối sống kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.