Đèn đá muối Himalaya – vật phẩm phong thủy cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

Đèn đá muối phong thủy mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ

Như chúng ta đã biết, đá muối được hình thành từ muối biển hóa thạch dưới chân dãy Himalaya cách đây hơn 250 triệu năm. Được tạo ra vào thời điểm môi trường trái đất vô cùng trong sạch và được bảo vệ bởi dãy Himalaya hùng vĩ cho đến tận ngày nay, đá muối Hiamalaya là một sản phẩm vô cùng tinh khiết. Không chỉ vậy, đá muối Himalaya còn chứa tới 84/92 loại khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. Vì vậy, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đến trang trí và làm vật phẩm phong thủy.

Đá phong thủy luôn được coi là vật có khả năng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tăng vượng khí, sức khỏe dồi dào. Và đá quý luôn là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Nhưng hiện nay, đèn đá muối Himalaya với khả năng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh, mang lại năng lượng tích cực đang trở thành vật phẩm phong thủy được “săn lùng” nhiều nhất.

Đèn đá muối phong thủy sẽ phát ra các ion âm tích cực giúp cân bằng môi trường không khí, tiêu tán năng lượng tiêu cực và tạo ra năng lượng tích cực. Không chỉ vậy, đặt đèn đá muối ở vị trí thích hợp sẽ tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho môi trường sống. Khi cơ thể khỏe mạnh, môi trường trong lành, tinh thần thoải mái, con người sẽ có thêm động lực để làm việc và cố gắng. Bên cạnh đó, việc không gian trở nên trong lành sẽ “mở toang” cánh cửa cho tài lộc vào nhà.

Ý nghĩa của một số loại đèn đá muối phong thủy phổ biến hiện nay

Đèn đá muối phong thủy Hiamlaya được chế tác tỉ mỉ, công phu với những hình ảnh quen thuộc dùng để hút vượng khí, mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng điểm qua những ý nghĩa của các loại đèn đá muối phong thủy phổ biến hiện nay:

– Đèn đá muối Hiamlaya Tỳ Hưu: Đây là biểu tượng phong thủy đứng đầu trong danh sách của người Trung Hoa. Nó có tác dụng thu hút tài lộc, chiêu tài hoặc bảo vệ sức khỏe, mang lại may mắn trên con đường công danh, tài lộc. Bên cạnh đó, đá muối phong thủy Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí, giúp hóa giải “ngũ sát”. Là một trong những sao sát khí trong phong thủy, khi vào nhà sẽ mang đến những điều bất lợi về sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

\N

Đèn đá muối phong thủy Tỳ Hưu

– Đèn đá cóc ngậm tiền: hay còn gọi là Thiềm Thừ – biểu tượng của tài lộc, bình an, mang lại may mắn trong kinh doanh cũng như bình an cho gia đình. Người Trung Quốc tin rằng nếu có cóc ở trong giếng, ở ao sau nhà thì gia đình bạn có thể tránh được những nguy hiểm, tai họa rình rập. Sản phẩm đèn đá muối ngậm tiền thường được dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân …

– Đèn đá muối Phật Di Lặc: Đây là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, vui vẻ và bình an. Trưng bày vật phẩm phong thủy này trong gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia chủ.

Đèn đá muối phong thủy phật di lặc

Đèn đá muối phong thủy phật di lặc

Không chỉ mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, đèn đá muối Himalaya còn là vật trang trí cho không gian thêm đẹp. Sản phẩm được chạm khắc từ tinh thể muối lớn với nhiều hình thù khác nhau, kết hợp với bóng đèn sợi đốt hoặc nến bên trong cùng ánh sáng đèn sẽ trở nên lung linh, huyền ảo. Đặt một chiếc đèn đá muối sẽ làm tăng thêm sự trang trọng, bình yên và nhẹ nhàng cho không gian nhà ở, công ty, spa, karaoke.

Để mua được những sản phẩm đèn đá muối Himalaya phong thủy đẹp và tinh tế cho gia đình hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, đối tác làm ăn… bạn có thể liên hệ với Mai Hân Group – một nhà cung cấp các sản phẩm đá muối Himalaya lớn nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Mai Hân tư vấn setup spa

Địa chỉ: 195/14 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 028.73058567 – 028.66599757

Trang web: http://thietbispa.vn

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.