Để 5 vật phẩm phong thủy trong phòng khách, gia chủ sang năm sẽ dễ trở thành hộ nghèo bền vững

Bất Động Sản
Rate this post

Hoa giả hay cây giả?

Cây cảnh, hoa lá sẽ giúp phòng khách đẹp và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại chọn các loại cây, hoa giả làm từ nhựa hoặc giấy.

Về mặt thẩm mỹ, chúng không hề tệ. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, cây giả, hoa giả sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt cho các thành viên trong gia đình.

Những đối tượng này có thể khiến cho đường tình duyên trở nên trắc trở, trắc trở, nhất là đối với những quý cô độc thân. Còn những gia đình có vợ chồng phạm phải điều cấm kỵ lớn này thì dễ xảy ra rắc rối, mâu thuẫn ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Hình ảnh nhạy cảm

Phòng khách không phải là nơi để treo những bức tranh có hình ảnh nhạy cảm hoặc những bức tranh có gam màu tối, bạo lực.

Treo tranh có nội dung phù hợp trong phòng khách không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ mà còn khiến vợ chồng bất hòa.

Thùng rác

Thùng rác là nơi tụ tập của những linh hồn ma quỷ. Đặt nó trong phòng khách sẽ làm cho cả không gian trông lộn xộn.

Theo phong thủy, phòng khách được coi là tiền đề, là sự phát triển của gia chủ. Phòng khách “ngổn ngang”, ẩn chứa hung khí sẽ không mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

5-vat-pham-dai-ky-trong-phong-khach-02

Đồ cổ không rõ nguồn gốc

Đồ cổ có thể được dùng làm đồ trang trí trong nhà. Tuy nhiên, những món đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể mang năng lượng tiêu cực nặng nề, khiến vận khí kéo dài, kém may mắn.

Gương

Một số gia đình đặt gương trong phòng khách để làm cho không gian có vẻ rộng hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, vận may tổng thể không được tốt cho lắm.

Gương có tính chất phản chiếu nên có thể cản trở gia chủ nhìn thấy những vị khách quen, gây cảm giác bất an như luôn có người theo dõi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.