Dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có nhiều sức khỏe, tài lộc ổn định.

Bất Động Sản
Rate this post

Tìm nhà theo ý mẹ chồng … khó quá

Vợ chồng chị Nguyễn Thị An (TP. HCM) được bố mẹ chồng cho tiền mua nhà để ở riêng, hai vợ chồng háo hức mua nhà, có những căn rất đẹp, vừa túi tiền nhưng mẹ chồng đến xem nhà. Ngôi nhà mà phong thủy không hội tụ điềm lành, không ở được.

Trong các ngôi nhà khác, theo phong thủy, có những đồ vật thu hút sát khí (như góc nhọn của mái đình, hoặc góc nhọn của công trình cạnh nhà,…).

Mua nhà, thuê nhà nên chọn những ngôi nhà hợp phong thủy để ở càng lâu càng tốt để sức khỏe, may mắn, nhiều tài lộc … Hình minh họa.

Mẹ chồng chị An cho biết, dù mua nhà hay thuê nhà, nhiều người chọn vị trí gần chợ, gần trường học, bệnh viện (để thuận tiện trong cuộc sống), xét về mặt phong thủy thì phải xem vị trí của. ngôi nhà để ở. may mắn, cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Chẳng hạn, nhà ở gần nhiều trục đường lớn, thuận tiện di chuyển, có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, phát tài phát lộc. Nhà có cửa chính vững chắc là sự nghiệp vững vàng …

Xung quanh nhà trồng nhiều cây xanh càng lâu năm càng tốt vì mát giúp cân bằng âm dương, theo phong thủy cây cối mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà.

Nếu trong sân, vườn nhà bạn có những cây lâu năm thì đó là điềm tốt, vì cây cối lớn lên, đâm chồi, đơm hoa, kết trái thường xuyên, đó là dấu hiệu của phong thủy tốt. , một cuộc sống yên bình và thịnh vượng.

Từ xa xưa, người xưa cho rằng vạn vật trên đời đều có thần linh, riêng loài chim thường tìm được “đất lành” để làm tổ. Vì vậy, nếu nhà nào có dơi, én, ong,… đến làm tổ thì phong thủy của ngôi nhà đó rất tốt. Chim là một món quà của Thượng đế, một năng lượng tích cực vào nhà, và may mắn. Ở những ngôi nhà đó, con cái sẽ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, bình an …

Hoặc thấy nhà có nhiều trẻ em đến chơi cũng là điềm lành, vì trẻ nhỏ, với trực giác tốt, chỉ vào những ngôi nhà có phong thủy tốt, thu hút điềm lành để vui chơi, giải trí.

Nếu nhà trẻ không thích đến, hay quấy khóc, ốm yếu khi vào nhà là điềm xấu.

Người ở trong nhà đó khỏe mạnh, hạnh phúc, gia đạo bình an,… làm ăn phát đạt, sống lâu trong những ngôi nhà đó dễ gặp được quý nhân, cuộc sống ngày càng suôn sẻ, hạnh phúc.

Một ngôi nhà xây đã lâu nhưng tường kiên cố, cửa chính kiên cố, ít mối mọt là điều đáng mừng – vì đó là điềm lành của phong thủy.

Bước vào một ngôi nhà có phong thủy tốt, gia chủ sẽ có sự nghiệp thịnh vượng, các thành viên trong gia đình được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển vững vàng… Cửa chính là nơi đón khách, là nơi giao lưu của các luồng khí. , đón cả tài lộc… nên cửa càng vững, sự nghiệp càng vững vàng.

Ngôi nhà cũng cần thông thoáng, nhiều ánh sáng. Khi bước vào nhà trời sáng, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng sẽ dễ chịu, tốt cho sức khỏe, cân bằng âm dương theo phong thủy.

Về thăm nhà dù là nhà cũ cũng cần phải sạch sẽ, ngăn nắp, sạch sẽ, không ẩm mốc, bụi bẩn… thì đó mới là tín hiệu đáng mừng, vì ở như vậy sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, biết cách chăm sóc. Nếu bạn biết chăm sóc nhà cửa, giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp thì bạn sẽ có nghị lực để học tập và làm việc tốt.

Theo phong thủy, ngôi nhà hội tụ những đặc điểm này là điềm lành, gia đạo sẽ đón được nhiều may mắn, cuộc sống bình an, hạnh phúc.  - Ảnh 3.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng. Ảnh: Royal Institute of PT.

Một số phương pháp nhận biết ngôi nhà có vượng khí

Nghe nhiều lời khuyên mua nhà của mẹ chồng, chị An cho rằng mình mê tín nên tìm đến chuyên gia phong thủy để được tư vấn mua nhà hợp phong thủy để bình an. tâm trí.

Nghe câu chuyện, chuyên gia cho rằng những gì mẹ chồng chị An nói là đúng, đồng thời thêm một số yếu tố khác, trong đó đầu tiên là chọn hướng nhà hợp tuổi gia chủ.

Hầu hết các ngôi nhà của người Việt đều chọn hướng Nam – hướng tránh ánh nắng chói chang hướng Đông vào buổi sáng, tránh ánh nắng gay gắt hướng Tây. Nhà hướng Nam, ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Nếu làm nhà có địa thế thấp phía trước, phía sau cao là điềm tốt, càng ở thì càng được thăng quan tiến chức, sung sướng.

Nhưng nếu nhà quay về hướng Nam không hợp với tuổi của gia chủ, ở thành phố thì có hại.

Vì vậy, các chuyên gia phong thủy phải sử dụng các phương pháp phân tích phong thủy, y học… để chọn được ngôi nhà có phong thủy tốt.

Theo đó, một ngôi nhà có phong thủy tốt phải có địa thế sau:

– Xung quanh nhà có sông hồ uốn lượn, núi non thanh tú, đường sạch sẽ sáng sủa, người qua lại, cửa hàng buôn bán sầm uất.

– Sau đó phải xác định phương hướng, lập bàn sao, sao chiếu mệnh, cho vay nặng lãi, hao tài, sát lộc … để xác định tài lộc ổn định, gia chủ ở trong ngôi nhà đó càng sống lâu thì càng thành công và danh vọng và tài sản gia đình sẽ có. con người giàu có, thịnh vượng …

Sau đó tiến hành khám nghiệm (bằng cách gieo quẻ, tính hào) xem thế đất có an toàn hay không – những việc này phải do chuyên gia phong thủy giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Tiếp theo sẽ kiểm tra long mạch – điều mà không phải chuyên gia phong thủy nào cũng làm được, vì phải người có kinh nghiệm sắc bén nhiều năm mới có thể kể được mạch dọc, mạch nằm, mạch chìm, mạch nổi, mạch nổi. kim loại, lửa, nước, gỗ, đất, trời, đất, con người …

Còn với những người quan sát thông thường, ngoài những kinh nghiệm nêu trên, họ có thể xem thêm một vài yếu tố nữa để biết ngôi nhà có phong thủy tốt hay không như sau:

1. Quan sát bình thường: Vào nhà cảm thấy thoải mái, thích ngồi lâu và có thể ở trong nhà cả ngày không chán, không muốn ra ngoài.

Khu vườn có cây cối xanh tốt, hoa trái, chim hót, ong bướm tụ tập.

Những ngôi nhà có biển báo này nên thuê hoặc mua ngay vì càng ở nhiều, bạn sẽ càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn ... - Ảnh 4.

Đất tơi xốp, có màu vàng tươi.

Nước giếng trong xanh, không bị nhiễm phèn.

Đàn gia cầm và vật nuôi sôi động, nhộn nhịp. Nền nhà chắc chắn, không lún…

2. Theo dõi quy trình: Sau khi dọn đến ở nhanh thì 3 tháng, chậm thì 3 năm người sống trong nhà đều khỏe mạnh, da dẻ khỏe mạnh, sinh thêm con cái, thi cử đỗ đạt, nhiều người kết bạn, phát triển kinh tế, chăn nuôi, trồng trọt đều thuận lợi, không bị mất trộm. , không được dùng nữa …

Đây chỉ là một vài thông tin để bạn tham khảo. Khi cần mua nhà hợp phong thủy, hãy mời chuyên gia phong thủy giúp bạn chọn được ngôi nhà để càng sống và làm việc trong đó con người càng khỏe mạnh, hạnh phúc, may mắn, nhiều tài lộc …

– Mua nhà, thuê nhà, tránh chọn nhà quá kín, tối tăm, thậm chí u ám đến ngày không thấy mặt trời – vì ngôi nhà đó âm thịnh dương suy. Tuổi thọ cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên.

– Tránh chọn ngôi nhà có bùa sát khí (góc nhọn của nhà, công trình khác, hoặc các vật lớn… chĩa thẳng vào nhà), vì như vậy trong phong thủy được coi là mũi tên mang sát khí, gây bất an cho người cư ngụ trong ngôi nhà đó.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.