Đầu giường đặt 2 vật may mắn, vợ chồng được ông trời phù hộ.

Bất Động Sản
Rate this post

2 vật thu hút tài lộc nên đặt ở đầu giường

Đèn ngủTrong phong thủy, đèn ngủ là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ. Đây được coi là nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng. Một chiếc đèn bàn đặt ở đầu giường giúp vợ chồng chiêu tài, cầu lộc, cuộc sống sung túc giàu sang mà họ hằng mơ ước.

Theo các chuyên gia, vị trí tốt nhất để đặt đèn ngủ là ở hai bên đầu giường. Đặt đèn ngủ ở vị trí này tạo cảm giác hài hòa, cân đối, ngụ ý vợ chồng bình đẳng, hòa thuận.

Đồng xu may mắn: Một trong những vật phẩm may mắn trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng tiền xu. Đây là vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, tăng vận may vào nhà.

Theo quan niệm dân gian xa xưa của ông bà ta để lại, người xưa thường đeo đồng tiền để ngăn tà khí, cầu may. Ngoài ra, đồng xu còn giúp trẻ nhỏ hay quấy khóc, người lớn hay gặp ác mộng khi ngủ, bạn nên đặt đồng xu có tác dụng xua đuổi tà ma, tốt cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Đặt đồng xu may mắn trên giường để kích hoạt tài lộc

3 điều không nên đặt lên hàng đầu dễ gặp xui xẻo

Những bức ảnh của người đã khuất: Theo phong thủy, không nên để ảnh người đã khuất ở đầu giường dù để tang người đó rất nhiều vì dễ bị liệt giấc ngủ, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Để thuận tiện cho việc thờ cúng, cúng bái, gia chủ nên đặt di ảnh của người đã khuất ở nơi sạch sẽ, yên tĩnh hoặc trong phòng khách.

Gương: Phong thủy phòng ngủ lưu ý không nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, yếu sẽ không tốt. Người cao tuổi ngủ không sâu giấc, nửa đêm thường thức giấc, nếu tỉnh giấc trong tình trạng không tỉnh táo mà soi gương thấy bóng mình trong đó thì đảm bảo sẽ rất lo sợ, rồi thành. lo lắng bất an, dễ sinh khó. bị ốm.

Bắt đầu với máy may 2 và 1, không thể định vị trong bảng-Hình-2

Đầu giường không nên đặt gương dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Kiếm sắc bénĐầu giường là nơi có phong thủy tốt, bạn tuyệt đối không nên đặt những vật sắc nhọn dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, những vật sắc nhọn cũng dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây xích mích không đáng có. Đồng thời, khi bạn để những vật sắc nhọn ở đầu giường sẽ không tốt cho vận khí vào nhà, khiến cuộc sống khó khăn, tài lộc trì trệ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.