đất nền trống Dự Án BĐS thế hệ

Bất Động Sản
Rate this post

Khách: Alo, có phải em là Nam, đang bán Dự Án BĐS Gem Sky World Long Thành phải không? Hiện anh đang xuất hiện nhu yếu góp vốn đầu tư, anh đang tìm hiểu khu này như thế nào?
Sale: Đúng rồi anh, hiện em đang bán ở khu này.
….
Khách: Thế Dự Án BĐS có sổ hồng chưa em, anh chỉ mua mảnh đất nền có sổ thôi.

Đây là một cuộc hội thoại rất hay bắt gặp giữa người mua và sales BĐS. Và tôi cũng nói thẳng luôn:

Đã là đất nền trống Dự Án BĐS thế hệ thì làm gì có sổ nhưng mà Các bạn hỏi, nó gần tương tự với câu truyện sinh viên thế hệ ra trường và nhà tuyển dụng yêu cầu xuất phát từ một – 3 năm kinh nghiệm tay nghề làm việc. Đã là sinh viên thế hệ ra trường thì lấy đâu ra kinh nghiệm tay nghề nhưng mà yêu cầu! Và hồ hết các Doanh Nghiệp lớn trên thị trường như Kim Oanh, Hưng Thịnh, Địa ốc như ý cát tường khi đợt đầu mở bán cũng không còn sổ!

Vậy nguyên nhân vì sao đất Dự Án BĐS thế hệ lại chưa có sổ?

=> Các bạn vui lòng tham khảo bài viết Quy trình làm Dự Án BĐS BĐS đất nền trống, khu thành phố từ A-Z để nắm được tổng quan từng bước khi làm 1 Dự Án BĐS BĐS, nổi trội ở đây là phân khúc thị phần đất nền trống và khu thành phố. Và chủ góp vốn đầu tư thường mở bán ở bước nào.

Tóm tắt sơ lược Quy trình như sau:

Bước 1: tiền phong phải có đất (thông qua nhiều hình thức như gom đất của dân, đấu giá, được quốc gia giao)
Bước 2: Đền bù, giải tỏa (nếu đất được quốc gia giao)
Bước 3: Xin chấp thuận đồng ý chủ trương góp vốn đầu tư
Bước 4: Xin chấp thuận đồng ý phương án hạ tầng
Bước 5: Ra quyết định hành động phê duyệt đồ án quy hoạch 1/500
Bước 6: Ra giấy phép xây dựng cho Dự Án BĐS
Bước 7: Làm hạ tầng
Bước 8: nghiệm thu sát hoạch hạ tầng
Bước 9: Đóng thuế, ra sổ từng lô.

Từ lúc xin chấp thuận đồng ý chủ trương góp vốn đầu tư tới lúc ra sổ cũng ít nhất mất xuất phát từ một-2 năm, thậm chí còn có một số ít Dự Án BĐS mất từ 3-4 năm.

– “Em biết nhà góp vốn đầu tư nào khi đi mua mảnh đất nền cũng muốn mua mảnh đất nền đẹp, giá tốt và có sổ hồng sẵn, công chứng ngay. tâm ý chung của toàn bộ nhà góp vốn đầu tư đều muốn pháp lý đảm bảo an toàn, chứng minh và khẳng định.”

– NHƯNG góp vốn đầu tư THÌ Các bạn PHẢI CHẤP NHẬN rủi ro rủi ro.

– Nếu Các bạn muốn mua mảnh đất nền Dự Án BĐS quá trình đầu thì anh phải chấp nhận chưa có sổ, còn đất có sổ hồng sẵn thì Các bạn phải chấp nhận mua giá cao, giá cao thì đảm bảo an toàn nhưng sẽ lời ít.

Nói vậy thôi chứ lúc mua mảnh đất nền nền trống Dự Án BĐS thế hệ, Các bạn phải kiểm tra kỹ năng lực chủ góp vốn đầu tư, đơn vị tính năng tăng trưởng Dự Án BĐS có uy tín hay không. Đã có thật nhiều người mua mua đợt đầu để giá tốt tốt nhưng tiếp sau đó Dự Án BĐS ngâm mãi cả hơn mười năm rồi chưa ra sổ. Đành ngậm ngùi nhận trái đắng.

Trân trọng! Chúc Các bạn một ngày vui : )

Leave a Reply

Your email address will not be published.