Đặt lộc bình ở vị trí này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt ở vị trí giàu có

Theo phong thủy, vị trí vượng tài là vị trí chéo giữa cửa chính và phòng khách, đây là vị trí vượng khí thường được sử dụng nhất trong nhà, quyết định rất lớn đến tiền tài, tài lộc, sự nghiệp của mọi thành viên. thành viên trong gia đình

Đây cũng là nơi gió vào và tụ nhiều tài lộc nhất trong nhà, tức là nơi thu hút nhiều tài lộc nhất. Vì vậy, nó được coi là một vị trí may mắn.

Đặt lộc bình ở vị trí Tài vị có thể thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng, hóa giải âm khí và tà khí cho ngôi nhà của bạn.

Theo phong thủy, vị trí vượng tài là vị trí vượng khí.

Được đặt ở vị trí của ngũ hành Thủy.

Ngũ hành của hoa cỏ thường là Mộc, nếu đặt ở vị trí ngũ hành thuộc Thủy hoặc cạnh các vật dụng thuộc Thủy như bình nóng lạnh, máy tạo ẩm, bể cá, bình nước… sẽ mang lại may mắn cho người. gia đình.

Theo ngũ hành thì Thủy là Mộc. Vì vậy, đặt bình hoa gần các đồ vật hoặc vị trí thuộc ngũ hành Thủy trong nhà có thể cải thiện tài vận, làm ăn phát tài, kiếm tiền dễ dàng. Tiền vào như nước, tiền ra như ý nguyện của bao người.

Đặt bình hoa gần các đồ vật hoặc vị trí thuộc ngũ hành Thủy trong nhà có thể cải thiện tài vận, làm ăn phát tài, kiếm tiền dễ dàng.

Đặt bình hoa ở 5 vị trí này trong nhà thì may mắn nhân đôi, tiền đầy két - Ảnh 2.

Đặt ở vị trí thuộc hành Hỏa

Cũng theo ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên việc đặt bình hoa bên cạnh các vật dụng thuộc hành Hỏa như bếp từ, tủ lạnh, máy tính, ti vi, đồ điện… sẽ giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng, có quý nhân phù hợp. sự giúp đỡ.

Đặt ở vị trí trung lập

Một số gia đình vì diện tích nhà nhỏ nên khi bố trí nội thất khó tránh khỏi xung khắc Thủy và Hỏa. Chẳng hạn như đặt máy tạo ẩm gần máy tính, đặt bể cá gần TV,… Điều này ít nhiều gây ra những điều xui xẻo cho gia đình.

Theo phong thủy, nếu đặt bình hoa ở giữa hai vật đó, nó có vai trò lưu thông, chuyển hóa, khiến cho những luồng khí vốn đã không tương hợp trở nên hài hòa, có lợi cho gia chủ hòa thuận. ổn định tài lộc vào nhà, đây là vị trí đặt bình tài lộc trong nhà mà ít ai để ý đến.

Nếu đặt bình hoa ở giữa hai vật đó, nó có vai trò lưu thông, chuyển hóa, làm cho các luồng khí vốn đã không tương hợp trở nên hài hòa.

Đặt nó ở một vị trí phù hợp với lứa tuổi

Nếu đặt lộc bình theo đơn đặt hàng của gia chủ cần chú ý những điều sau:

Đặt lọ hoa ở 5 vị trí này trong nhà thì may mắn nhân đôi, tiền đầy két - Ảnh 3.

Đối với gia chủ mệnh Mộc nên đặt lộc bình ở hướng Bắc để mang lại may mắn, hướng Đông mang lại vượng khí, tài vận hanh thông.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên đặt bình hoa ở hướng Bắc để tạo may mắn, hướng Nam để trấn an tinh thần, sinh lợi nhuận.

Đối với gia chủ mệnh Thổ nên đặt bình hoa theo hướng Nam để tăng thêm may mắn, tránh thất thoát về đường tài lộc.

Đối với gia chủ mệnh Kim nên đặt lọ hoa ở 4 góc nhà để trấn trạch, giúp sinh ra may mắn, giảm hao tài tốn của.

Đối với gia chủ mệnh Thủy, nên đặt lọ hoa ở 4 góc nhà để trấn trạch, thúc vượng tài lộc.

Nếu đặt hoa theo tuổi, gia chủ cần tham khảo những điều sau:

Nếu gia chủ có tuổi Canh Dần, Canh Ngọ, thì nên bố trí bình hoa ở hướng chính Đông.

Nếu gia chủ tuổi Bính Thân, Bính Tý, Bính Thìn thì nên bố trí bình hoa theo hướng chính Tây.

Nếu gia chủ có tuổi Tỵ, Dậu, Sửu thì nên bố trí bình hoa theo hướng chính Nam.

Nếu gia chủ có tuổi Hợi, Mão, Mùi thì nên bố trí bình hoa theo hướng chính Bắc.

Đặt lọ hoa ở 5 vị trí này trong nhà thì may mắn nhân đôi, tiền đầy két - Ảnh 3.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý ở những hướng này để mang lại nhiều tài lộc và may mắn, đối với người sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu nên cắm 9 bông hoa trong bình.

Đối với người sinh năm Bính, Tý, Thìn thì nên bố trí 7 bông hoa. Người sinh năm Hợi, Mão, Mùi nên cắm 6 bông hoa trong bình. Cuối cùng, đối với những người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất thì việc cắm 2 bình hoa trong bình là thích hợp nhất.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.