Đặt 6 thứ này trong phòng ngủ là đại kỵ.

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà Phong thủy. Khi bài trí nội thất, gia chủ không được tự ý mang những vật dụng này vào phòng.

Bể nuôi cá

Đặt bể cá không chỉ là cách giúp căn phòng thêm sinh động mà còn giúp kích thích phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng thích hợp để đặt toàn cảnh. Một trong những khu vực cấm kỵ đặt bể cá là phòng ngủ.Theo phong thủy, bể cá có thủy nhưng dòng nước luôn chuyển động nên không thích hợp với những nơi cần yên tĩnh như phòng ngủ.

Đặc biệt, bể cá đặt ở đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ. Bể cá đặt cuối giường sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ.

giày dép

Nhiều người có thói quen đặt giày dép trong phòng ngủ để tiện đi lại. Tuy nhiên, theo phong thủy không nên đặt giày dép trong phòng ngủ vì đó là vật dụng chúng ta thường sử dụng hàng ngày, đi từ ngoài đường vào mang theo nhiều xú uế. Đi giày dép vào phòng ngủ sẽ mang đến cả những luồng khí xấu làm xáo trộn luồng khí vốn có trong nhà. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ.

Theo khoa học, việc để giày bẩn gần giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

Dao kiếm

Theo phong thủy, dao, kiếm là vật chứa sát khí. Theo quan điểm âm dương, phòng ngủ thuộc âm, việc đặt những vật có tính sát khí nặng như dao, kiếm trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến vận khí và sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Những bức ảnh của người đã khuất

Nhiều gia đình có thói quen đặt ảnh của người thân trong phòng ngủ. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý không đặt ảnh của người đã khuất ở đây. Về sức khỏe, việc để lại di ảnh của người đã khuất dễ khiến tâm hồn chúng ta nặng trĩu, gợi lên nỗi buồn.

Ngoài ra, theo phong thủy, ảnh của người đã khuất cần được để trang trọng như bàn thờ, phòng thờ riêng, không để trong phòng ngủ.

Chuông gióNgày 6 tháng trong căn phòng này là ky-Hinh-2

Chuông gió luôn là vật chuyển động, không thích hợp với nơi yên tĩnh như phòng ngủ. Âm thanh của chuông gió có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Đồ tạo tác hoặc đồ vật lạ

Những món đồ cổ thường được nhiều gia đình mua về làm đồ trang trí trong nhà. Tuy nhiên, không phải vật dụng nào cũng thích hợp để đặt trong phòng ngủ, nhất là những vật dụng không rõ nguồn gốc, hình dáng kỳ lạ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.