Đặt 3 vật phong thủy này lên bàn thờ gia chủ đổi ngay vận may

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt tượng phật di lặc

Nếu bạn muốn thu hút tài lộc vào nhà, hãy đặt trên bàn thờ gia tiên một bức tượng Phật Di Lặc. Bởi thờ Phật tại gia từ lâu đã trở thành một phong tục quen thuộc của các tín đồ Phật giáo để cầu bình an. Mỗi tượng phật đều mang một ý nghĩa khác nhau, trong đó tượng phật di lặc bằng gỗ tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc đang được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Khi nhìn vào tượng gỗ Di Lặc ngày nay được khắc họa với thân hình khỏe khoắn, mập mạp, áo hở rốn đầy đặn, đi chân trần. Nhưng ông trời lại là thần tài mang lại nhiều may mắn cho những người thật thà, chăm chỉ, thật thà.

Toadstools

Trong dân gian, Cóc Thiềm Thừ còn có tên gọi khác là Cóc ba chân. Đây là linh vật trong nhà mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Khi muốn hút tài lộc vào nhà, cầu mong cuộc sống bình an, hạnh phúc, bạn có thể đặt Cóc Thiềm Thừ trên giá tài lộc, ba chân trên hai lớp tiền cổ, miệng ngậm một đồng xu. tiền xu, và ở hai bên là hai chuỗi tiền cổ.

Theo các chuyên gia phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền là đại diện cho tiền tài, những người kinh doanh hay buôn bán rất thích đặt cóc ngậm tiền trong nhà, bàn công việc, công ty, cửa hàng. . Vì Cóc Thiên Thủ khi phát huy tác dụng sẽ mang lại tài lộc, sẽ khiến cho công việc của gia chủ luôn được thuận lợi.

Tượng “Phước – Lộc – Thọ”

Khi nhìn vào biểu tượng của 3 ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa, bộ tam đa Phúc Lộc Thọ… là 3 vị tiên trong văn hóa Á Đông. Ba người đàn ông này là sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn trong năm mới thì việc đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong phòng làm việc, phòng khách sẽ tạo ra nhiều may mắn cho gia chủ. Nên đặt chúng ở vị trí cao, trên bàn và trước bức tường kiên cố.

Ngày 3 phong thủy hôm nay hãy cùng Vân-Hinh-2 quan hệ

Những điều kiêng kỵ khi lập bàn thờ theo phong thủy:

– Không đặt bàn thờ gần nhà tắm. Vì theo quan niệm, tắm là xả bỏ ô uế nên nếu đặt bàn thờ cạnh nơi này sẽ làm mất đi không khí linh thiêng.

– Không đặt bàn thờ ở lối đi. Nếu đặt ở lối đi lại ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ tự. Như vậy, gia đình sẽ kém may mắn và tài lộc.

– Không đặt bàn thờ nhìn ra Ngũ quỷ: Đông Bắc, Tây Nam.

– Không đặt bàn thờ hướng Tây Nam quay mặt về hướng Đông Bắc.

– Không đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc nhìn về hướng Tây Nam.

– Không đặt bàn thờ ở hướng Đông, Đông Nam quay mặt về Tây.

– Không đặt bàn thờ trên nóc tủ.

– Không lấy gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ.

– Bàn thờ Thần, Phật có thể để chung nhưng bát hương không nên đặt gần nhau.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.