Đàn ông có 3 điều lớn 1 điều dài là số mệnh giàu sang phú quý.

Bất Động Sản
Rate this post

Dái tai to

Trong nhân họcNgười có đôi tai to thường rất thông minh, người tai to là người rộng lượng, bao dung và hết lòng vì gia đình, bạn bè.

Người có dái tai càng lớn thì càng có phúc khí, là người có lý trí vững vàng, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ dễ thành công trong cuộc sống.

Về tính cách, những người này cũng rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng trắng đen, đúng sai. Dái tai to còn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, nhân cách và cực kỳ cẩn thận nên dễ thành công.

Trán to

Đặc điểm này không chỉ mang lại cho một người đàn ông vẻ ngoài sáng sủa mà còn cho thấy anh ta có nhiều bộ não hơn con người. Chính nhờ bộ não đó đã giúp nam giới suy nghĩ, đưa ra những chiến lược kinh doanh hay và gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Vì vậy, đại gia là từ chung để gọi người đàn ông vầng trán cao ở tuổi trung niên. Nhưng không phải vì thế mà họ kiêu căng, ngược lại còn biết kính trên nhường dưới nên được phụ nữ yêu thương, bao bọc và giữa họ tìm được người tri kỉ, sống hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long. .

Bờ vai rộng

Theo nhân trắc học, những người có rộng rãi thường có thể lực cực tốt, tính tình cương nghị, cởi mở, hòa đồng. Vai rộng và tròn là người thông minh, mưu lược, tài trí hơn người, sớm muộn cũng trở thành người lãnh đạo giỏi.

Nhưng nếu vai rộng mà nhọn, không cân xứng với thân hình thì không phải là điều tốt, sức khỏe kém, cuộc đời “lên xuống chó xuống”, sự nghiệp không thành.

Bàn tay và bàn chân dài

Trong nhân chủng học, nếu một người sở hữu đôi chân đẹp, làn da mịn màng, khiến người ta phải trầm trồ khen ngợi ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là người có số mệnh khá lý tưởng. Người đàn ông này thường có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, khi quyết tâm một việc gì đó họ thường cố gắng hết sức để đạt được ước mơ của mình.

Tính cách của những người có bàn chân như vậy thường trung thực, chăm chỉ, tài giỏi, hiểu biết rộng. Thành công đến với họ nhanh chóng, dễ như thở, chỉ cần họ muốn gì là có được trong tay, tiền bạc luôn rủng rỉnh, đầy đủ.

Trong hôn nhân và tình yêu, họ là những người luôn theo đuổi sự hoàn hảo, tuy điều đó khiến họ đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng thực tế với tài năng thiên bẩm của mình, những điều tốt đẹp sẽ đến với họ. dừng lại.

Vì vậy, nếu lấy được một người đàn ông như vậy, thì đàn bà chỉ cần ngồi rung đùi hưởng phúc, được chiều chuộng hết mức mà không phải lo chuyện ăn, mặc. Đổi lại, điều cần làm là người phụ nữ phải biết chăm sóc, dạy dỗ con cái để chồng yên tâm lo cho sự nghiệp.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.