Cuộc thi Miss Teen Vietnam 2022 chưa được cấp phép

Bất Động Sản
Rate this post

Tại buổi họp báo Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 và khắc phục hậu quả kinh tế TP.HCM vào chiều 21/7, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. khẳng định cuộc gặp gỡ Miss Teen Vietnam 2022 là sự kiện không chính thức và chưa được cấp phép tổ chức.

Qua nắm bắt thông tin, Sở Văn hóa và Thể thao ghi nhận, mới đây, một công ty truyền thông đã tổ chức gặp mặt báo chí. Tại buổi họp báo, đơn vị này đã công bố về cuộc thi Miss Vietnam Teen 2022.

“Thời gian qua, Sở Văn hóa và Thể thao không nhận được hồ sơ cấp phép cho cuộc thi này. Sáng nay, sở cũng đã làm việc với đại diện công ty về tính pháp lý và các vấn đề liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Thanh niên Việt Nam 2022”, bà .Nguyễn Thị Thanh Thủy thông tin.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM (Ảnh: HQ).

Tại buổi làm việc, đại diện cơ quan truyền thông nói trên thừa nhận chưa làm thủ tục hành chính về việc tổ chức họp báo thông tin về cuộc thi và chưa làm thủ tục tổ chức cuộc thi. Sở Văn hóa và Thể thao đã nhắc nhở và yêu cầu đơn vị này báo cáo, giải trình và sẽ có phương án xử lý trong thời gian tới.

Liên quan đến sự kiện Miss Teen Vietnam 2022, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT & TT) TP.HCM, cũng cho biết đơn vị chưa nhận được đơn xin họp báo của sự kiện này. . . Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đang củng cố hồ sơ, tài liệu liên quan để xem xét, xử lý vi phạm nếu có.

“Cuộc họp báo về cuộc thi Miss Teen Việt Nam không thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết, không đăng ký họp báo. Các phóng viên được mời đã sử dụng thông tin của ban tổ chức để đăng tải”, Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông TP. Thành phố Minh phân tích.

Trước đó, ngày 5/6, một công ty truyền thông tại TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố khởi động cuộc thi Miss Teen Việt Nam 2022 – Miss Teen Vietnam 2022. Đơn vị này xác nhận cuộc thi đã được UBND Việt Nam phê duyệt. Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa và Thể thao cấp phép.

Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi có sự tham gia của các thí sinh từ 13 đến 19 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.