Con người tài hoa bẩm sinh đã có duyên với tiền bạc.

Bất Động Sản
Rate this post

Lòng bàn tay có hình chữ Xuyên (川).Đàn ông có tướng tay Điều này thường có đường tình duyên không thuận lợi. Mặc dù họ khá khô khan, ngây thơ trong chuyện tình cảm, không biết cách giải quyết chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, đây là tướng vượng phu ích tử. Họ làm việc rất tốt, có quyết tâm cao, có tầm nhìn dài hạn và rõ ràng trong mọi việc.

Họ có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với mình, và luôn giữ trạng thái làm việc tốt nhất. Nhờ vậy mà đường công danh vô cùng rộng mở, hạnh phúc, tài lộc không ngừng tăng lên, tài lộc đầy nhà.

Dày, mềm, ấm tay

Vui ve tren the gioi, toi vui ve tien tien - Hinh-2Người đàn ông này có bàn tay dày nhưng vẫn có vẻ mềm mại thì không phải kiếm sống bằng lao động chân tay mà là giới trí thức, dùng trí óc để kiếm tiền.

Những người làm việc bằng đầu óc tất nhiên sẽ có khả năng kiếm tiền tốt hơn bình thường, thậm chí còn dễ dàng làm giàu. Theo nhân tướng học, những người có tướng tay phú quý như vậy thường học giỏi, đạt nhiều thành tựu trên con đường học vấn. Nhờ đó, họ có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống, đặt nền móng vững chắc cho một vị trí rất cao trong xã hội, đồng thời có thu nhập khá cao so với những người xung quanh. Nam giới có tướng tay này là người rất kiên định, có ý chí phấn đấu trong công việc, dù có thất bại cũng không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến cùng. Họ từng bước vượt qua mọi chông gai của cuộc đời để bước lên đỉnh vinh quang, ánh hào quang rực rỡ của đồng tiền.

Dòng Nhiều tiền

Tôi hài lòng với thế giới, tôi có cơ hội giành được tiền - Hinh-3Dòng tiền nằm bên dưới vị trí của ngón trỏ và ngón út, là những đường gờ nhỏ chạy xiên. Một người càng có nhiều dòng. Tiền bạc trong lòng bàn tay, tài vận càng vượng.

Đường này cho thấy chủ nhân là nhà tư vấn chiến lược, giỏi đầu tư sinh lời, còn có khả năng quản lý tài chính cực tốt, biết cách kiếm tiền. Dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm nhưng bù lại họ rất khéo léo trong việc sử dụng tài năng và kỹ năng mềm của mình để tăng thu nhập.

Họ là một thiên tài đầu tư điển hình, giỏi tận dụng thời cơ gần kề để vận may ngày càng sinh sôi nảy nở. Không chỉ thu nhập chính không ngừng tăng lên mà thu nhập phụ của họ cũng không tồi, chưa kể tiền lì xì từ trên trời rơi xuống.

Có thể nói, người đàn ông có nhiều đường Tiền tài là người có duyên với tiền bạc.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.