Chọn ga trải giường nên tránh 3 màu này kẻo sức khỏe và tài lộc bị ảnh hưởng

Bất Động Sản
Rate this post

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi riêng tư của mỗi người. Bên cạnh việc chú ý đến bố cục phòng ngủ khi bài trí, bạn cũng nên chú ý khi lựa chọn nội thất cho phòng ngủ.

Ga trải giường cũng là một phần của trang trí phòng ngủ. Khi chọn ga trải giường, bạn không chỉ cần chú ý đến thương hiệu, chất liệu mà còn cần lựa chọn màu sắc của chúng. Khi lựa chọn màu sắc của ga trải giường, ngoài việc phù hợp với phong cách tổng thể của phòng ngủ, bạn cũng nên chú ý đến phong thủy của nó.

Theo phong thủy, màu sắc của ga trải giường rất quan trọng. Việc chọn những gam màu này không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn cản trở tài lộc của bạn.

Khí đỏ

Ga trải giường màu đỏ thường được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là giường ngủ của các cặp đôi mới cưới. Màu đỏ là màu lễ hội, màu tượng trưng cho sự may mắn. Nhìn những đồ vật màu đỏ thường khiến người ta cảm thấy thích thú.

Nếu sử dụng chăn ga gối đệm màu đỏ có thể khiến não bộ luôn trong trạng thái hưng phấn, khó đi vào giấc ngủ. Điều này ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, dễ khiến bạn mất ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mơ mộng.

Ga màu xanh

Màu xanh là màu tượng trưng cho sự lãng mạn. Khi nhìn vào màu xanh, chúng ta thường liên tưởng đến bầu trời xanh, một khung cảnh tự do và lãng mạn.

Sử dụng chăn ga gối đệm màu xanh cũng dễ gây kích động cảm xúc và khiến người ta cảm thấy chán nản. Đối với những người mắc bệnh trầm cảm không nên sử dụng ga trải giường màu xanh, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Ga màu vàng

Màu vàng nhạt là màu thích hợp cho giấc ngủ. Nhưng màu vàng ánh kim quá mạnh sẽ kích thích thị giác và dễ gây cảm xúc bất ổn. Màu vàng cũng là màu kích thích nhất đối với hệ thần kinh của con người và cũng đại diện cho một loại do dự. Vì vậy, những người suy nhược, dễ bị kích động cũng nên thận trọng khi sử dụng ga trải giường có màu này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.