Câu đố: Vòng cổ tiết lộ những gì bạn luôn muốn

Bất Động Sản
Rate this post

Hãy hỏi bất kỳ ai thông thạo thế giới siêu hình (một nhánh triết học giải thích thế giới thực sự là gì) và họ sẽ cương quyết nói với bạn rằng có một lý do chính xác khiến chúng ta thường xuyên rút lui. bị thu hút bởi những viên đá. Mỗi viên đá có một bộ đặc tính riêng biệt được cho là giải quyết các lĩnh vực khác nhau của trạng thái tinh thần và cảm xúc, cũng như cuộc sống của chúng ta nói chung.

Với quá nhiều thứ phải lo toan trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi những gì chúng ta cho là không quan trọng lại chính là những gì chúng ta thiếu trong cuộc sống. Khi 24 giờ trong ngày dường như không bao giờ là đủ để bạn giải quyết danh sách việc phải làm dài lê thê của mình, bạn có thể cảm thấy như những mong muốn và khao khát của chính mình đang bị lãng quên. Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những mong muốn đó.

Ảnh: Tomita Bento, Novica, Crystals Macrame

Từ trái sang phải là ba chiếc vòng cổ với ba viên đá khác nhau: Citrine, Rose Quartz, và xà cừ (Black Moonlight hoặc Labradorite), chiếc vòng cổ nào thu hút bạn đầu tiên? Nếu bạn tin vào sức mạnh của những viên pha lê, bài kiểm tra này sẽ tiết lộ những mong muốn sâu sắc nhất của bạn vào chính thời điểm này.

1. Thạch anh vàng

cô gái rừng

Ảnh: Unsplash / Holmquist

Nếu chọn thạch anh tím, điều bạn cần là “làm sạch” đại dương cảm xúc của mình. Được cho là có thể giúp con người vượt qua cơn giận dữ, sợ hãi, tiêu cực và thậm chí là trầm cảm, thạch anh tím là loại đá hoàn hảo để phục hồi tinh thần. Bạn có thể đeo hoặc ngồi thiền với viên đá này để giúp đánh thức sự sáng tạo, thể hiện bản thân và thúc đẩy bạn tìm kiếm và tận hưởng những trải nghiệm mới.

2. Thạch anh hồng

cô gái hoa hướng dương đố

Ảnh: Unsplash / Carles Rabada Avoumlzzmyy

Nếu bạn bị sợi dây chuyền thạch anh hồng thu hút, trái tim bạn có thể đang khao khát hình thành những mối quan hệ thân thiết mới hoặc hàn gắn những mối quan hệ cũ. Được biết đến như tinh thể của tình yêu vô điều kiện, thạch anh hồng mang trong mình nguồn năng lượng mềm mại của lòng trắc ẩn và hòa bình, sự dịu dàng và chữa lành, nuôi dưỡng và thoải mái. Thạch anh hồng giúp chữa lành trái tim tan vỡ, cho phép một người trở thành một phiên bản tốt hơn của người cho và nhận tình yêu từ mọi phía.

3. Mẹ của đá ngọc trai

mỉm cười cô gái

Ảnh: Unsplash / Yingchou Han

Nếu bạn bị cuốn hút bởi màu xanh lam và xanh lục trong chiếc vòng cổ khảm xà cừ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần tin tưởng vào trực giác của mình hơn. Labradorite được cho là viên đá của sự khám phá bản thân, giúp bạn đánh thức nhận thức tâm linh của mình. Đây cũng là lúc “con người thật” của bạn muốn bước ra thế giới thực.

Nhóm thực hiện

Bài: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE

Tham khảo: phụ nữ làm việc

Leave a Reply

Your email address will not be published.