Cảnh tượng này xuất hiện ở tủ giày trước cửa nhà, thoạt nhìn đã hoảng, càng nhiều tiền càng nghèo.

Bất Động Sản
Rate this post

Tủ giày tuy nhìn có vẻ nhỏ nhưng vai trò của nó đối với phong thủy gia đình là rất rõ ràng. Nếu tủ giày trong nhà xuất hiện những hiện tượng dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy trong nhà, rất bất lợi cho tài vận!

Tủ giày không được đối diện với cửa

Chức năng chính của tủ giày là đựng giày dép, những đôi giày khi mang lâu ngày sẽ bị nhiễm năng lượng ngũ hành. Nếu đối diện với cửa dễ va chạm với những điều may mắn ngoài cửa, khiến những điều may mắn không vào nhà được. Cho dù khí ngoài cửa đủ mạnh vào nhà, đi qua tủ giày cũng sẽ ô uế, vận khí tốt biến thành xui xẻo!

Khi sắp xếp giày dép, mũi giày nhọn nên đặt hướng vào tường, nếu không, mũi giày hướng ra ngoài sẽ khiến tà khí ăn mòn dần sức khỏe người ngồi.

Tủ giày không có trong phòng ngủ

phong thủy nhà ở, phong thủy lối vào, phong thủy

Không nên đặt tủ giày trong phòng ngủ của chúng ta, vì tủ giày xung khắc với linh khí của phòng ngủ, dễ mang lại ảnh hưởng xấu. Một khi tủ giày được đặt trong phòng ngủ sẽ tiềm ẩn nguy cơ phá hủy tình cảm vợ chồng hay mối quan hệ gia đình.

Giày dép phải được giấu kín và không bị lộ ra ngoài

Nhiều người thiết kế tủ giày mở để thuận tiện cho việc cất và lấy đồ. Tuy nhiên, đây cũng là điều tối kỵ về mặt phong thủy. Trước hết, tủ giày mở sẽ ảnh hưởng đến diện mạo, tính thẩm mỹ, những đôi giày lộ ra ngoài với kiểu dáng khác nhau sẽ chỉ khiến người ta cảm thấy rất bừa bộn. Trong phong thủy, cửa tủ giày dép có chức năng bảo vệ, nếu bạn để nhiều giày dép trong tủ giày dép chắc chắn sẽ có mùi hỗn tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy gia đình.

Kích thước của tủ giày cần hợp lý

phong thủy nhà ở, phong thủy lối vào, phong thủy

Nhìn chung, tủ giày sử dụng trong gia đình không nên quá rộng hoặc quá cao, tốt nhất nên chọn tủ giày có kích thước phù hợp theo diện tích sống, ngược lại, nếu quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho cuộc sống hàng ngày. của chúng tôi.

Nếu tủ giày quá nhỏ, đặt quá nhiều giày sẽ không đủ dẫn đến không gian trong nhà bừa bộn. Ngược lại, một chiếc tủ giày quá lớn không chỉ chiếm vị trí cửa ra vào khiến không gian quá chật chội mà còn ảnh hưởng đến bên ngoài ở mức độ nhất định, luồng khí tươi vào nhà cũng bị cản trở. trở về, tài lộc bị ảnh hưởng. Cách bố trí tủ giày như vậy rất không thuận lợi cho việc phát tài phát lộc trong gia đình, dễ khiến gia chủ có nền tảng không vững, tài lộc sa sút.

Ánh sáng trong tủ giày ở cửa ra vào không được quá tối

phong thủy nhà ở, phong thủy lối vào, phong thủy

Ánh sáng trong tủ giày ngay cửa ra vào có thể điều hòa sức khỏe và tài lộc của gia đình, ánh sáng không nên quá tối hoặc quá sáng, ánh sáng quá chói sẽ làm chói mắt và ảnh hưởng đến thần kinh. Không nên quá tối, nếu không sẽ thu hút ma quỷ, xui xẻo.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.