Cần nắm chắc những kiêng kỵ phong thủy, đừng đợi đến khi dọn đến rồi mới hối hận, tiền mất tật mang.

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy trong nhà

1. Nền đất phải bằng phẳng, không được bằng phẳng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến tài lộc vào nhà.

2. Màu trần phải nhạt hơn màu tường để không tạo cho người nhìn cảm giác trầm mặc, khiên cưỡng. Nếu trần nhà màu tối sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, nặng nề, không có lợi cho tài vận của gia chủ.

3. Muốn trải thảm hay ván xốp dưới sàn thì phải chọn kiểu dáng giống nhau, không quá lộn xộn, quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, không có lợi cho việc tích tụ tài lộc.

4. Trong nhà không nên bài trí quá nhiều đồ trang trí có góc nhọn, góc nhọn sẽ tạo ra tà khí, ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của gia chủ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn những đồ trang trí có góc tròn để giảm bớt tà khí.

Phong thủy của cửa

1. Tốt nhất nên chọn cửa vuông cho ngôi nhà, cửa vuông có thể tăng cường tài lộc vào nhà, có quá nhiều góc nhọn, hình thù kỳ dị dễ làm tiêu tán của cải trong nhà.

2. Tốt nhất nên đặt thảm bên ngoài cửa. Giày dép để lỏng sẽ có nhiều sinh khí không biết sẽ ảnh hưởng đến tài lộc. Do đó, trước khi vào nhà, bạn nên lau sạch bụi bẩn trên giày, trên thảm ngoài nhà rồi mới vào nhà để giày ngay ngắn.

3. Nên mở cửa bên trái, không nên mở bên phải. Mở cửa bên trái sẽ giúp gia đình phát tài phát lộc.

4. Hướng nhà bếp hoặc nhà vệ sinh nhìn lâu sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Phong thủy nhà ở, kiêng kỵ phong thủy nhà ở

Phong thủy trong phòng khách

1. Việc bố trí đồ đạc trong phòng khách không nên quá phức tạp, chỉ cần đơn giản rõ ràng, phức tạp quá sẽ làm uế khí, ảnh hưởng đến tài lộc.

2. Phòng khách không nên bài trí những đồ vật có tính phản quang, vì sự phản chiếu sẽ khiến phòng khách bị tà khí, ảnh hưởng đến tài lộc chung.

3. Phòng khách là nơi tập trung của cải trong nhà, không được chia ra, sau khi chia sẽ làm giảm tài lộc và thu nhập của gia đình.

Phong thủy nhà ở, kiêng kỵ phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà bếp

1. Bếp lửa, bồn nước, không được đặt đối diện hoặc liền kề nhau, dễ hình thành lửa đối nhau, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

2. Phòng ngủ và nhà bếp không nên liền nhau. Phòng ngủ là nơi yên tĩnh và thoải mái để nghỉ ngơi, bếp lửa quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của phòng ngủ và ảnh hưởng đến những người còn lại trong gia đình.

3. Nên dùng màu sáng trong phòng bếp, không nên dùng màu tối, bản thân bếp có nhiều hỏa, dùng màu tối sẽ làm tăng hỏa khí, ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Phong thủy nhà ở, kiêng kỵ phong thủy nhà ở

Phong thủy phòng ngủ

1. Trong phòng nên có hai cửa, nên mở hai cửa cùng chiều, tốt nhất nên mở về bên trái sẽ làm tăng tài vận.

2. Chiều cao của cửa sổ phòng ngủ phải cao hơn cửa ra vào, nếu thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà.

3. Giường ngủ không nên đối diện trực tiếp với cửa ra vào sẽ làm lộ ra sự kín đáo của gia chủ và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

4. Gương bàn trang điểm không nên đối diện với giường ngủ, cửa ra vào, gương có chức năng phản chiếu sẽ phản xạ những tà khí tiềm ẩn trong nhà đến người ngủ, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

5. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần không gian yên tĩnh, thoải mái và ấm áp nên phong cách trang trí trong phòng ngủ không nên quá phức tạp mà nên trang trí theo phong cách đơn giản, ấm áp.

Phong thủy nhà ở, kiêng kỵ phong thủy nhà ở

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.