Cách kê giường ngủ hợp phong thủy giúp sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước

Bất Động Sản
Rate this post

Trong phong thủy phòng ngủ, gia chủ nên hết sức tránh đặt giường ngủ ở vị trí xấu vì không những có thể khiến tiền tài của gia chủ tiêu tan mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mỗi ngày, bạn cần ngủ đủ 6-8 tiếng vào ban đêm để có đủ năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. Khi ngủ, bạn rơi vào trạng thái bị động và dễ bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng xung quanh. Vì vậy, vị trí giường ảnh hưởng đến bạn ngay cả trong trạng thái ý thức và vô thức.

1. Không kê giường đối diện và thẳng hàng với cửa.

Đây được gọi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy vì sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, có thể nguy hiểm đến sức khỏe. Về tài lộc, điều này có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của gia chủ. Đặt giường ở giữa phòng ngủ, tựa đầu vào tường, hai thành giường cách đều hai tường bên. Điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy luồng năng lượng tích cực trong không gian riêng tư.

2. Kê đầu giường vào tường.

Giường ngủ nên chọn loại chắc chắn và cân đối, giúp lưu giữ và nạp thêm sinh khí khi ngủ. Đầu giường dựa vào tường, thành giường cách đều nhau tạo cảm giác được nâng đỡ từ phía sau và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, nếu có thể, hãy tránh cửa sổ phía sau đầu giường vì nếu có, gia chủ có thể không nhận được sự bảo vệ, nâng đỡ nào, đồng thời phong cách này còn hao tổn sinh khí. quan trọng vì năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi phòng.

Trong trường hợp buộc phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ nên treo rèm và luôn đóng kín khi ngủ vào ban đêm.

3. Không đặt giường ở nơi có quá nhiều đồ đạc lộn xộn.

Đầu giường dựa vào tường, ba mặt của giường cần có không gian thoáng để khí tốt lưu thông, nên chú ý không nên kê các vật dụng xung quanh, tránh cản trở vượng khí. Vì vậy, khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

phong thủy-ngu-8

4. Nên tách góc làm việc với giường ngủ

Nếu trong phòng ngủ có góc làm việc thì khi đi ngủ bạn hãy bố trí một tấm bình phong để ngăn cách giữa chỗ ngủ và chỗ làm việc, mục đích là để đầu óc được thư giãn thoải mái khi ngủ.

5. Vị trí đặt giường ngủ mang lại tài lộc

– Hướng giường hợp mệnh.

Khi đặt giường cần lưu ý kê đầu giường theo hướng của bản mệnh vì đặt đúng hướng sẽ tập trung sinh khí, giúp bạn ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy đối với giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

– Nếu bạn có thể đặt giường ở hai bức tường đối diện hoặc đối diện cửa ra vào và vị trí này nằm ở hướng vượng tài của bạn, nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. thăng tiến trong sự nghiệp.

en-tri-ke-suggest-Adventure-Adventure-2

– Bạn có thể đặt thêm các loại bát / bát tài lộc, lọ hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp đựng đồ trang sức hoặc kim khí quý, đá quý dưới gầm giường để cải thiện giấc ngủ, cũng như chiêu tài, tạo thêm của cải.

Leave a Reply

Your email address will not be published.