Cách bố trí cây cảnh trên ban công phù hợp với phong thủy, hộ mệnh bình an, tài lộc hanh thông

Bất Động Sản
Rate this post

Việc bố trí ban công không được ảnh hưởng đến sự an toàn của ngôi nhà, ví dụ như hệ thống chống trộm, chiều cao tương ứng của ban công có tác dụng ngăn cản người ngoài đột nhập v.v.

Cây cảnh ở ban công có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của ngôi nhà, được chia làm hai loại vượng khí và sát khí. Nếu ban công nhà bạn không gần tháp nhọn, miếu thờ, không có quần thể bệnh viện, không có đèn neon đỏ, tầm nhìn thoáng, bốn phía đẹp thì nên bày cây xanh để vượng khí, mang lại điều tốt lành. chúc may mắn.

Ngược lại, nếu ban công gặp những cảnh xấu như vừa liệt kê, hãy dùng cây cảnh xanh để hóa sát, cân bằng và bảo vệ phong thủy ngôi nhà.

Những vấn đề cần chú ý khi bày trí cây cảnh trên ban công

Cần đảm bảo an toàn

Việc bố trí ban công không được ảnh hưởng đến an toàn của ngôi nhà, ví dụ như hệ thống chống trộm, độ cao tương ứng của ban công có tác dụng ngăn người ngoài đột nhập,… Không ảnh hưởng đến ánh sáng. Phong cảnh, vệ sinh, chẳng hạn làm cho không gian tối tăm, bẩn thỉu, v.v.

Phong thủy

Ban công là nơi thu hút năng lượng quan trọng nên nếu khu vực này bị sát khí sẽ rất bất lợi, cần hóa giải và bố trí sao cho vượng khí, tăng cường công năng. Phong thủy ban công – đừng thờ ơ nếu không sẽ phải lãnh hậu quả nặng nề.

Cách bố trí cây cảnh trên ban công phù hợp phong thủy, hộ mệnh bình an, tài lộc hanh thông - Ảnh 3.

Có thể nói, phong thủy coi ban công là nơi giao tiếp giữa bên trong và bên ngoài, giữa ngôi nhà với thiên nhiên xung quanh nên việc tránh sự ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu là vô cùng quan trọng.

Nếu bài trí phong thủy ban thờ không tốt có thể dẫn đến hao tài, không tụ tài khí.

Những loại cây tốt bày ở ban công, có thể hóa giải sát khí và cản trở năng lượng xấu là xương rồng, đỗ quyên, móng rồng,… Không chỉ xua đuổi vận rủi mà những loại cây này còn có thể trấn trạch, bảo vệ bình an, mở mang của cải.

Vị trí của cây cảnh

Ban công là nơi trống trải, ánh nắng chiếu vào dồi dào nên trồng cây xanh là rất thích hợp. Đặc biệt, vị trí đặt cây xanh phải hài hòa với bố cục của tổng thể ngôi nhà, tạo thành một tổng thể đẹp và tốt lành. Đẹp nhất là bày cây xanh ở ban công hướng Đông Nam vì đây là Văn xương vi, thuộc ngũ hành Mộc nên trồng cây rất hợp.

Cách bố trí cây cảnh ngoài ban công phù hợp phong thủy, hộ mệnh bình an, tài lộc hanh thông - Ảnh 4.

Những loại cây tốt bày trên ban công phải kể đến trúc phú quý – loại cây cho vượng khí, có lợi cho việc thúc đẩy Văn Xương tinh, hỗ trợ cho sự nghiệp và học hành của người trong nhà thăng tiến nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành tựu. .

Hướng Tây Nam và Đông Bắc không thích hợp để trồng, bố trí cây cảnh. Nhà hướng Tây Nam hướng nữ, bày cây xanh sẽ ảnh hưởng đến tài vận của nữ gia chủ. Đặt cây ở hướng Đông Bắc không có lợi cho việc học tập của trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.