Bí quyết lúc mua một căn hộ hạng sang chung cư – VỀ PHONG THUỶ

Bất Động Sản
Rate this post

ý niệm về phong thuỷ chung cư thông thường

Nhiều người nhận định rằng, toà nhà chung cư chỉ xác lập được hướng căn hộ hạng sang trong giới hạn từ tần 1 tới tầng 9. Khi đó, vị trí hướng của căn hộ hạng sang sẽ trùng với vị trí hướng của toàn Sở toà nhà. Với tầng 10 trở lên thì vị trí hướng của căn hộ hạng sang không còn phụ thuộc vào vị trí hướng của toà nhà vì với độ cao như vậy, căn hộ hạng sang không còn chịu ảnh vị trí hướng của “nguồn năng lượng đất, khí của đất” nên người mua nhà tránh việc phải quan tâm về phía của nó.

Tải tài liệu Hướng dẫn xem Phong Thuỷ căn hộ, chọn hướng nhà

Thay vào đó, hướng thời khắc này của những căn hộ hạng sang tầng phía trên cao như vậy sẽ tiến hành coi chính là phía nhưng mà đủ để người trong nhà có tầm nhìn ra rộng nhất. ví như vị trí hướng của toà nhà Dự Án BĐS The River City quận 7 Block L , hướng nhìn ra toàn Sở dòng sông TP. Sài Gòn trọng tâm khu vực Nam TP. Sài Gòn.

feng-shui-rules.jpg

Tuy nhiên, theo một số chuyên viên phong thuỷ như ông Bùi Nghiệp, lúc này có nhiều cách hiểu không giống nhau về phía của một căn hộ hạng sang chung cư. Với ý niệm phổ thông như trên, xác lập hướng sẽ gây nên ra sự không đúng mực. Điều này dễ khiến dẫn tới việc xác lập sai lệch trong việc xây dừng nội thất bên trong của gia chủ riêng với căn hộ hạng sang của mình và gây các hung, kị trong phong thuỷ. 

Để có ý niệm đúng, toàn bộ tổng thể chúng ta cần nắm được phiên thực chất của hướng nhà chính, nơi “khí” được nạp cho tòa nhà. Sự vận động và tương tác, sự sống của loài người là cội nguồn tạo ra “khí” trong mối tương quan với tòa nhà, làm nên sức sống cho tòa nhà. Theo ý niệm, có cửa thì thế hệ có thể có nhà, không còn cửa thì không còn ngôi nhà. Nhà có 1 vạn hành lang cửa số nhưng mà không còn một cái cửa đi thì không thành ngôi nhà ! Với điều kiện kèm theo sống ngày càng tốt hơn, tân tiến hơn nên diện tích quy hoạnh sống không nhất thiết phại quá rộng như ngày xưa riêng với những khu chung cư lớn, tinh vi của nhiều loại hình TM & Dịch Vụ, tiện ích công cộng làm cho việc ngôi nhà lúc này chỉ còn 1 cửa ra vào, tuy nhiên khi đó nếu không còn hành lang cửa số hay ban công thì vẫn được xem như thể một ngôi nhà, nhưng như vậy sẽ là không tốt cho phong thuỷ vì khí chỉ đi vào nhưng mà không đi ra, không giao trâm, thay đổi được.  Vì vậy cửa chính có vai trò rất quan yếu là thế, ” KHAI MÔN LẬP HƯỚNG” lấy cửa chính làm trọng xuất phát từ điều căn phiên bản này. 

ý kiến lấy hướng hành lang cửa số hay ban công là chủ yếu sẽ là vô lý nếu để vào một khu vực trong nhà ví như phòng ngủ. Theo lý luận này, cửa phòng chiếu trực tiếp vào giường sẽ không quan yếu và tác động nhiều như hành lang cửa số chiếu trực tiếp vào giường ngủ, … nhưng mà như vậy thì với cửa chiếu trực tiếp vào giường ngủ lại gây ra sự không yên tâm, trong lúc hành lang cửa số chiếu vào lại mang nhiều điều tốt, có lợi trong Phong Thuỷ.

Chính từ sự phức tạp và trằn trọc như vậy qua nhiều trường hợp tư vấn cho KH, REVER đã tổng hợp những tin tức được cho là hữu ích, quan yếu nhất để người mua nhà có thể nắm bắt và thuận tiện trấn áp môi trường sống phong thuỷ căn phiên bản của mình.

1. xung quanh vị trí và nguồn năng lượng của tòa nhà

nguồn năng lượng của toà nhà tác động tới toàn Sở các căn hộ hạng sang bên trong, vì vậy hiển nhiên toàn bộ tổng thể chúng ta không trấn áp được phong thuỷ chính từ lối đi của toà nhà nên hãy quan tâm tới những điều sau: 

+ Lỗi đi vào toà nhà sạch sẽ sẽ, đủ ánh sáng

+ Toạ lạc ở nơi bảo vệ an toàn, thân thiên

2 điều này dẫn tới khai niệm ” MINH ĐƯỜNG” – Điều quan yếu bậc nhất trong phong thuỷ. Một khu đất trống trống không còn MINH ĐƯỜNG dù có nhiều điểm đẹp vẫn được xem như thể không tốt.

riêng với những toà nhà chung cư, MINH ĐƯỜNG được xem là những khu đất trống trống ở trước mặt – Có thể là khu vui chơi vui chơi tiêu khiển công viên cây xanh, lý tưởng là có hồ nước làm chỗ vui chơi, vui chơi tiêu khiển, song song là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chuẩn quan yếu khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

Với xem xét như vậy, REVER đã tìm hiểu và lọc ra một trong những toà chung cư thoả được những yêu cầu khe khắt về điều kiện kèm theo sống như vậy và thậm chí còn là một còn tốt hơn đó chính là The River City. Dự Án BĐS là tổng hợp tự nhiên hoà cùng nhịp sống tân tiến với vô số mảng xanh, giữa khuôn viên là khu vực đại dương đảo tự tạo, bao bọc phía ngoài là dòng sông TP. Sài Gòn giáp 3 mặt của toà nhà – Điều này tạo ra lợi thế phong thuỷ to lớn cho dân cư ở đây với tứ mặt đón ánh sáng, có gió, nước ngập tràn – Vị trí toạ lạc ngay tại khu vực đắc địa của khu Nam.

Bien-dao-nhan-tao-noi-khu-can-ho-River-city-quan7.jpg
 

2. tính hướng căn hộ hạng sang 

vị trí hướng của chung cư là phía thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được xem như thể phía phụ. Do đó chung cư có mặt dài trở lại phía nam hoặc cận nam là phía đón gió, ánh sáng tràn ngập và ổn định. Các cạnh, góc ngắn – Tức đầu hồi – trở lại phía xấu sẽ giảm thiểu việc chịu gió nóng và nắng hướng tây – Tức nắng chiều, nóng và gây mỏi mệt. riêng với những chung cư bị phơi mặt dài ra hướng phía đông tây, toà nhà cần có những giải pháp giúp toả nhiệt từ ánh sáng, xây dừng mảng xanh, … để giảm thiểu năng lực đón ánh sáng tực diện có tính nóng khó chịu.

với những lưu ý trên, căn hộ hạng sang tốt là căn hộ hạng sang có cửa chính phòng, hành lang cửa số trở lại phía tốt, có lợi cho gia chủ. Tránh những căn hộ hạng sang tại những chung cư xây dừng tạo ra việc nhìn trực diện vào nhau – Gọi là tầm nhìn xuyên thấu và gió lùa xuyên phong, không tốt cho phong thuỷ căn phiên bản, nhưng mà nên thu xếp để được nhìn phong cảnh bên ngoài. Điều này lại thuận tiện giành được với những căn hộ hạng sang ven sông, tầm nhìn xa về khu dân cư quận 7 và phụ cận là dòng sông TP. Sài Gòn thơ mộng, đảm bảo phong cảnh, phong thuỷ tuyệt đối cho tòa nhà.

_mg_0473.jpg

3. Vị trí và số tầng của căn hộ hạng sang

Những căn hộ hạng sang tại tầng phía trên cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn. căn hộ hạng sang nên tránh các khu vực thang máy trực diện, … để đảm bảo ngôi nhà luôn yên tĩnh, thư thái, tạo điều kiện kèm theo để người sống trong nhà giao hoà với khí trời, tự nhiên nhiều hơn.

_mg_0492.jpg

4. tử vi & phong thủy cửa và ban công

riêng với những tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn Sở tòa nhà đón được nhiều khí cát lành.

Từ đó, cửa chính căn hộ hạng sang tốt sẽ góp phần làm cho toàn Sở tòa nhà đón được nhiều khí cát lành, điều này liên hệ mật thiết tới từng gia chủ. nhì cái đều nên phải quan tâm xem xét cả. Ví thử cửa lớn vào nơi suy, tử khí thì đại thể cả chung cư đó chưa tốt. Dẫu căn hộ hạng sang tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều không tuyệt vời.

Ngoài cửa chính, toàn bộ tổng thể các căn hộ hạng sang chung cư đều có ban công. Đây là khoảng xúc tiếp với tự nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy, ban công trong những cao ốc cũng đóng một vai trò quan yếu. Nhiều người khi tìm mua nhà ở hạng sang yên cầu hướng ban công phải thích hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, toàn bộ tổng thể chúng ta tránh việc quá quan yếu điều này. Hướng cửa chính hợp là đủ tốt.

_mg_0481.jpg

riêng với ban công, toàn bộ tổng thể chúng ta cần lưu ý thêm một số điểm như tránh chọn những căn hộ hạng sang nhưng mà cửa chính trái chiều thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho nguồn năng lượng không đọng lại được trong nhà. Ngoài ra, khi xây dừng, chủ góp vốn đầu tư phải nỗ lực đảm bảo toàn bộ tổng thể các không gian đều thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên. Như vậy, sẽ tốt cho thể chất của gia chủ.

người chơi có thể tải nhanh hướng dẫn về phong thuỷ miễn phí từ Rever sau:

Cách chọn hướng nhà chung cư. 7 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn căn hộ hợp phong thùy

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.