Bắt nguyên nữ giám đốc công ty bất động sản lừa đảo

Bất Động Sản
Rate this post

Tối 28/6, Công an TP Đà Nẵng thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bà Lê Thị Thảo Nguyên (28 tuổi, quê Quảng Ngãi), nguyên giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối địa ốc Lộc Sơn Hà. Chi nhánh miền Trung – Quảng Ngãi về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với nghi can Lê Thị Thảo Nguyên. Ảnh: HH

Theo điều tra, tháng 11/2018, Nguyên từng làm Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Lộc Sơn Hà Miền Trung (tháng 10/2020 đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư & Phân phối Bất động sản Vnam Holding).

Đến tháng 12/2018, Nguyên được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty tại chi nhánh Quảng Ngãi. Đến tháng 10/2020, công ty của Nguyên tạm ngừng hoạt động.

Trong thời gian làm giám đốc, Nguyên quen biết và ký hợp đồng với anh NTV (ngụ Đà Nẵng) một dự án bất động sản tại Quảng Bình.

Sau đó, công ty ngừng hoạt động và Nguyên không còn giữ chức vụ giám đốc nhưng cô gái này vẫn gọi điện cho anh V yêu cầu đóng tiền theo tiến độ của dự án để được hưởng chiết khấu cao. Tin lời, từ tháng 4 đến tháng 5/2021, ông V đã nhiều lần chuyển cho Nguyên với tổng số tiền gần 3,2 tỷ đồng.

Nguyên rút hết tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân. Ông V. phát hiện không có đất như lời hứa của Nguyên nên trình báo công an.

Leave a Reply

Your email address will not be published.