Bất động sản Tây Nam đoạt “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội Môi giới

Bất Động Sản
Rate this post

Bất động sản Tây Nam – Thương hiệu bất động sản uy tín

Tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Miền Tây Nam Bộ (Địa ốc Tây Nam) đã vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 Sàn Giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 – Kv Miền Nam”. Đồng thời, đón nhận tin vui, Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang vinh dự trở thành “TOP 10 Nhà môi giới Bất động sản Nhà phố và Khu dân cư hàng đầu Việt Nam 2021”.

Đây là những giải thưởng uy tín hàng đầu do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản có thành tích, tiêu chuẩn và thành tích xuất sắc. trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín trong cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội.

“Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022” được tổ chức vào tháng 6 hàng năm dành cho cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước. Năm nay, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) là đơn vị đăng cai tổ chức chương trình, kéo dài từ 24 – 25/6/2022 với nhiều tiết mục hoành tráng, quy tụ hàng nghìn thành viên đến từ 300 đơn vị thuộc Hội Môi giới. Bất động sản Việt Nam.

Bất động sản Nam Miền Tây vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2021 – Khu Vực Phía Nam”

Tại lễ vinh danh, hệ thống Đất Xanh Miền Tây đã được ghi dấu ấn với chuỗi 11 giải thưởng danh giá, là kết tinh của sự nỗ lực không ngừng của toàn hệ thống và là động lực để toàn thể CBNV tiếp tục vươn lên. phấn đấu trong tương lai.

Khi lựa chọn sàn giao dịch BĐS tiêu biểu, Ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí sàng lọc khắt khe, bao gồm: Tính pháp lý, quy mô (diện tích sàn, số văn phòng giao dịch, số lượng môi giới, trang thiết bị); Hiệu quả kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hóa doanh nghiệp); Uy tín của doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, khách hàng) và các tiêu chí ưu tiên về đạo đức…

“Cú đúp” giải thưởng được trao đúng vào thời điểm Địa ốc Tây Nam đánh dấu cột mốc 3 năm phát triển càng củng cố thêm chất lượng dịch vụ và uy tín của Bất động sản Tây Nam tại Việt Nam. Thị trường Tây Nam Bộ, đồng thời khuyến khích người lao động tin tưởng vào tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty.

TGĐ Nguyễn Trần Vinh Quang – Doanh nhân trẻ đầy khát vọng

Sự thành công của một tổ chức được xây dựng bởi một người đội trưởng tài ba. Dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang, doanh nghiệp đã đạt được những thắng lợi ngoài mong đợi. Cũng vì lý do đó, giải thưởng “TOP 10 Nhà Môi giới Bất động sản Nhà phố và Biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2021” đã được trao cho người lãnh đạo bản lĩnh của Bất động sản Tây Nam Bộ.

Bất động sản Nam Miền Tây đã giành được

Tổng Giám đốc Nguyễn Trần Vinh Quang lọt vào danh sách “TOP 10 Nhà môi giới Bất động sản Nhà phố và Khu dân cư tốt nhất Việt Nam năm 2021”

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận giải thưởng, ông Nguyễn Trần Vinh Quang cho biết: “Thực hiện định hướng chiến lược nhất quán từ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Địa ốc Nam Miền Tây mong muốn giải quyết các vấn đề của thị trường, cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp cho nhiều các đối tác, nhà đầu tư đồng thời tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng.Chúng tôi rất vinh dự khi được Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam công nhận và trao tặng một giải thưởng danh giá như vậy. “

Theo dõi từng bước đi của Bất động sản Tây Nam qua từng cột mốc, có thể thấy được bản lĩnh kiên định của người lãnh đạo kiên định, người luôn chèo lái con thuyền của tổ chức vượt qua bao chông gai, thử thách. Không chỉ được đánh giá cao về kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản mà ông còn thể hiện sự tâm huyết trong vai trò Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Bất động sản TP.HCM. Cần Thơ, góp tiếng nói của mình vào sự phát triển chung của ngành, xã hội và địa phương.

Bất động sản Nam Miền Tây đã giành được

Bất động sản Nam Miền Tây sở hữu hệ thống văn phòng giao dịch trải dài khắp các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Địa ốc Nam Miền Tây đã tạo dựng được cầu nối uy tín giữa khách hàng và chủ đầu tư. Theo đó, ghi dấu ấn với nhiều dự án tiêu biểu, giao dịch bùng nổ ở nhiều phân khúc, như: TNR Stars Thoại Sơn, Stella Mega City, Happy Home Cà Mau, Aqua Melody, Khu dân cư An Bình Kiên Giang… Thị trường bất động sản khu vực ngày càng phát triển mạnh , mở ra những không gian sống hiện đại hơn cho con người.

Tiến thêm một bước mới, Địa ốc Nam Miền Tây tiếp tục gắn kết niềm tin, mang đến lợi ích đích thực cho khách hàng và đối tác, đồng thời mang đến nguồn hỗ trợ đắc lực góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và cộng đồng. địa phương.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Nam Miền Tây (trực thuộc Đất Xanh Miền Tây)

Trụ sở chính: 316 Lý Thái Tổ, Tổ 60, Khu phố Đông An 5, Phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang

Hotline: 088 999 7786

https://cafef.vn/bds-nam-mien-tay-gianh-cu-dup-giai-thuong-tai-ngay-hoi-moi-gioi-2022062816532325.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.