Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Dàn thí sinh nóng bỏng trình diễn áo tắm

Bất Động Sản
Rate this post

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tự tin trình diễn và khoe hình thể trong phần thi áo tắm ở vòng bán kết.

Tối 21/6, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sau phần gọi tên và trình diễn áo dài, Top 41 thí sinh bước vào phần thi áo tắm.

Sau phần trình diễn sôi động của Wren Evans, các người đẹp xuất hiện trong trang phục bikini chiết eo với 2 tông màu chủ đạo: vàng, cam; mang đến những màn trình diễn nóng bỏng với nguồn năng lượng dồi dào. Hầu hết các thí sinh đều tự tin sải bước, khoe hình thể săn chắc và kỹ năng trình diễn đã được rèn luyện trong thời gian qua tại cuộc thi.

Chặng chữ V dài 60m không làm khó được Top 41. Một số thí sinh đã có phần trình diễn hấp dẫn khi bổ sung các động tác xoay người, đá chân, bước chậm. So với đề thi Vẻ đẹp biểnphần thi áo tắm tại đêm bán kết chứng kiến ​​sự tiến bộ và kinh nghiệm của các người đẹp để có phần trình diễn tự tin nhất.

Nhiều gương mặt đã có kinh nghiệm thi đấu trước: Ngọc Châu, Hương Ly, Lê Hoàng Phương, Thanh Khoa, Tuyết Như, Lệ Nam, Quỳnh Hoa… tiếp tục giữ được phong độ tốt; nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sân khấu.

Ngoài ra, nhiều thí sinh lần đầu dự thi nhan sắc cũng tạo được ấn tượng và có phần thể hiện tốt như: Ngô Bảo Ngọc, Lê Thảo Nhi, Vũ Thúy Quỳnh, Đặng Thu Huyền …

Hình thể của Top 41 thí sinh cũng được đánh giá cao khi có 4 thí sinh cao trên 1,8 m và nhiều người đẹp sở hữu vòng eo con kiến, số đo siêu vòng một.

Đức Thắng – Trúc Thy

Ảnh: Thanh Phi

Leave a Reply

Your email address will not be published.